Dịch vụ thực hiện công bố chất lượng tôm đông lạnh toàn quốc

0
260

Những sản phẩm đông lạnh như tôm, mực không còn quá xa lạ với các bà nội trợ bởi tính tiện lợi của nó, có thể dữ trữ lâu. Tuy nhiên nếu những sản phẩm này không đạt chất lượng cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Do vậy việc công bố chất lượng tôm đông lạnh là vô cùng cần thiết và bắt buộc đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh tôm đông lạnh hiện nay.

Căn cứ theo nghị định 15/2018/NĐ- CP quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm, trong đó quy định rõ về việc thực hiện tự công bố đối với sản phẩm thực phẩm trước khi lưu hành ra thị trường.

Hồ sơ công bố chất lượng tôm đông lạnh bao gồm

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc thành lập hộ kinh doanh cá thể => Chưa có liên hệ C.A.O
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực)
  • Bản tự công bố sản phẩm khô bò đóng hộp theo mẫu quy định
  • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất

” Mẫu công bố chất lượng tôm đông lạnh do C.A.O Media thực hiện”

cong-bo-chat-luong-tom-dong-lanh
Dịch vụ thực hiện công bố chất lượng tôm đông lạnh toàn quốc (Ảnh C.A.O)

Thủ tục thực hiện công bố chất lượng tôm đông lạnh C.A.O Media thực hiện cho khách hàng như sau

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm tôm đông lạnh

  • Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm và gửi cho C.A.O Media
  • Nhận mẫu, lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm theo quy định Việt Nam
  • Mang mẫu sản phẩm đến trung tâm được nhà nước công nhận để kiểm nghiệm

** Lưu ý: Kiểm nghiệm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận – xem thêm Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

** Thời gian kiểm nghiệm tôm đông lạnh từ 07 đến 10 ngày làm việc

Bước 2: Công bố chất lượng tôm đông lạnh

  • C.A.O Media nộp hồ sơ công bố đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền Chi cục/ ban quản lý an toàn thực phẩm của tỉnh/thành phố trực thuộc TW.
  • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website. Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
  • Ngay sau khi hồ sơ công bố sản phẩm được đăng tải, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;

** Thời gian thực hiện công bố chất lượng sản phẩm 03-05 ngày làm việc

Liên hệ dịch vụ

Đến với dịch C.A.O Media chúng tôi xin đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện giấy tờ pháp lý liên quan để hoàn thành công bố chất lượng tôm đông lạnh nhanh chóng, đúng quy định. Cá nhân, tổ chức cần hỗ trợ vui lòng liên hệ giayphepkinhdoanhkhachsan.com qua hotline 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Chủ đề liên quan

SHARE

LEAVE A REPLY