Hướng dẫn công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh ĐƠN GIẢN

0
363

Hướng dẫn công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh ĐƠN GIẢN

Sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh được làm sẵn, hiện nay rất được ưa chuộng, bởi sự tiện dụng và nhanh chóng; chỉ cần thêm phần nhân, sốt… rồi cho vào lò nướng là có ngay một chiếc bánh pizza thơm ngon và chất lượng. Các cá nhân, đơn vị sản xuất, kinh doanh đế bánh pizza đông lạnh muốn lưu hành sản phẩm trên thị trường một cách dễ dàng và được khách hàng yêu thích, cần phải thực hiện công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh.

Trong bài viết dưới đây, C.A.O Media sẽ tận tình hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về tự công bố sản phẩm, cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

Pizza là sự kết hợp hoàn hảo của đế bánh pizza (bột bánh mịn, lớp vỏ bánh mỏng) cùng phần nhân đa dạng như: xúc xích, hải sản, gà trứng, húng quế, húng tây, hương thảo; sốt cà chua đặc trưng và phô mai béo ngậy.

Để làm được một món pizza ngon thì khâu quan trọng nhất là nguyên liệu, trước hết là phần đế bánh pizza. Và sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh được làm sẵn, hiện nay rất được ưa chuộng, bởi sự tiện dụng và nhanh chóng; chỉ cần thêm phần nhân, sốt… rồi cho vào lò nướng là có ngay một chiếc bánh pizza thơm ngon và chất lượng. Tùy vào khẩu vị và sở thích của mỗi người để chọn đế dày hoặc đế mỏng. Lớp vỏ bánh này khi được nướng đều tay, tạo thành lớp áo giòn xốp thơm ngon.

Căn cứ pháp lý công bố sản phẩm:

Căn cứ vào Điều 4 tại Nghị định số 15/2018/NĐ-CP được nêu rõ như sau

 • Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm thực hiện tự công bố thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ chứa đựng thực phẩm, vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

=> Vì vậy những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đế bánh pizza đông lạnh nhập khẩu hay sản xuất trong nước; đều phải tiến hành thực hiện bản tự công bố sản phẩm theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP

Thành phần hồ sơ công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

⇒ Nếu trường hợp doanh nghiệp chưa kiểm nghiệm thì cung cấp cho C.A.O thực hiện thay.

“Mẫu hồ sơ công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Hướng dẫn công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh ĐƠN GIẢN
Bản tự công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh (Ảnh: C.A.O Media)

Quy trình công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

 • Doanh nghiệp thực hiện công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.
 • Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.
 • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Một số lưu ý khi thực hiện công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

Để quá trình thực hiện công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, quý doanh nghiệp cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.
 • Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn (trừ những sản phẩm đăng ký tại Bộ y tế). Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo; thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ tự công bố

– Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm

– Thời gian nộp công bố tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc

– Địa điểm nộp hồ sơ:

 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tự công bố sản phẩm tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh ở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tự công bố sản phẩm tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm kinh doanh ở Huyện/Tỉnh thành khác

Dịch vụ công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh  tại C.A.O Media

C.A.O Media là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm nghiệm và công bố sản phẩm; đội ngũ nhân viên trẻ năng động, hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Quy trình C.A.O thực hiện công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh như sau:

 • Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan đến việc tự công bố sản phẩm theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP
 • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm và đưa ra giải pháp/ hướng xử lý phù hợp
 • Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm, soạn thảo những chỉ tiêu theo quy chuẩn tại Việt Nam
 • Đại diện khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/ chỉ định
 • Đại diện khách hàng nhận kết quả kiểm nghiệm
 • Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm theo đúng quy định hiện hành; và gửi cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng có thẩm quyền
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website
 • Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử;
 • Hoàn tất dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm và giao kết quả cho khách hàng;
 • Hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn hậu kiểm (nếu có).

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Nếu quý khách hàng muốn thực hiện công bố sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh nói riêng và công bố sản phẩm nói chung NHANH CHÓNG – TRỌN GÓI – UY TÍN. Liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media qua số điện thoại sau: (028) 6275 0707 – 0903 145 175 – 0903 145 178 hoặc truy cập website giayphepkinhdoanhkhachsan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY