Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ trọn gói

0
864

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ trọn gói

Kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm định kỳ vấn đề bạn đang quan tâm?. Bạn đang tìm kiếm các trung tâm kiểm nghiệm uy tín để kiểm nghiệm sản phẩm của bạn?. Hiểu được vấn đề đó C.A.O MEDIA xin phép mang tới quý khách hàng dịch vụ kiểm nghiệm định kỳ thực phẩm nhanh nhất, đơn giản nhất, và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ kiểm nghiệm định kỳ trọn gói tại CAO MEDIA
Dịch vụ kiểm nghiệm định kỳ trọn gói tại CAO MEDIA

Tại sao phải tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm?

 • Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007. (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm). Thì kiểm nghiệm thực phẩm là việc bắt buộc phải thực hiện trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Theo đó trước khi tiến hành công bố chất lượng sản phẩm, thực phẩm nhập khẩu. Thực phẩm sản xuất trong nước đều phải tiến hành kiểm nghiệm thực phẩm định kỳ.
 • Ngoài ra căn cứ vào kết quả kiểm nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá đúng và điều khiển sản xuất theo hướng đã định. Phát hiện những sai sót về sử dụng nguyên liệu, quy trình, thao tác, tìm ra nguyên nhân để khắc phục kịp thời. Việc kiểm định còn giúp doanh nghiệp tìm ra biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, điều chỉnh, tối ưu hóa quy trình sản xuất. Để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng, an toàn thực phẩm.

Quy định kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ sau khi thực hiện công bố sản phẩm

Tại Điều 12 Thông Tư số 19/2012/TT-BYT- Hướng dẫn kiểm tra sau Công bố quy định:

 • Cơ quan tiếp nhận đăng ký và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm nơi có cơ sở sản xuất, kinh doanh. Đóng trên địa bàn có thẩm quyền tổ chức kiểm tra việc thực hiện pháp luật về an toàn thực phẩm, chế độ kiểm nghiệm định kỳ đối với sản phẩm đã công bố.
 • Cụ thể chế độ lấy mẫu kiểm nghiệm định kỳ được công bố theo quy định. Tại Điều 13 Thông Tư số 19/2012/TT-BYT– Hướng dẫn kiểm tra sau Công bố.
Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ trọn gói tại CAO
Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ trọn gói tại CAO

Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ như sau:

 • 01 (một) lần/ năm đối với sản phẩm của cơ sở có một trong các chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến. GMP, HACCP, ISO 22000 hoặc tương đương.
 • 02 (hai) lần/ năm đối với sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp các chứng chỉ nêu trên.
 • Các chỉ tiêu để kiểm nghiệm định kỳ là các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu đã công bố. Trong Bản thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc trên nhãn sản phẩm đang lưu hành. Một số chỉ tiêu hóa lý, vi sinh vật đã công bố trong Bản thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ tại C.A.O MEDIA

 • Tiếp nhận thông tin, kiểm tra các tài liệu của khách hàng.
 • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm, đưa mẫu sản phẩm đi kiểm nghiệm và nhận kết quả tại trung tâm kiểm nghiệm.
 • Đóng toàn bộ chi phí và theo dõi qúa trình kiểm nghiệm.
 • Đại diện doanh nghiệp lấy phiếu kết quả kiểm nghiệm và giao tận tay cho quý khách hàng.
 • Thời gian kiểm nghiệm: 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận mẫu.

Xem thêm:

>>>> Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng sản phẩm uy tín

>>>> Hướng dẫn tra cứu kết quả tự công bố sản phẩm trên cổng thông tin

>>>> Hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Liên hệ dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ trọn gói

Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Truyền Thông C.A.O là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thực hiện hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm và kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ. Cam kết cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhât. Với quy trình làm việc  khoa học và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm cùng với đội ngũ chuyên viên đầy năng lực.  C.A.O Media chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất đến quý khách. Liên hệ Hotline: 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh nhất.

LEAVE A REPLY