Các thủ tục cần làm khi kinh doanh sản xuất nước đá sạch

0
326

Các thủ tục cần làm khi kinh doanh sản xuất nước đá sạch

Theo thông kê cho thấy hiện nay riêng tại tp.hcm nhu cầu tiêu thụ nước rất lớn với 500 tấn/ngày. Trong đó có tới 43% cơ sở không đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm; không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, hồ sơ công bố cũng như việc thực hiện kiểm nghiệm nước định kỳ. Nhưng nước đá không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm có thể sẽ là ổ chứa các vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh cho chính người dùng. Vậy các thủ tục cần làm khi kinh doanh sản xuất nước đá sạch, nước đá tinh thiết là gì? C.A.O Media sẽ hướng dẫn chi tiết qua bài viết sau nhé.

Các thủ tục cần làm khi kinh doanh sản xuất nước đá sạch
Các thủ tục cần làm khi kinh doanh sản xuất nước đá sạch

Đăng ký thành lập doanh nghiệp

Việc đăng ký doanh nghiệp nếu chưa có ngành nghề kinh doanh sản xuất đá là rất cần thiết. Bước đăng kí giấy phép xây dựng và giấy phép kinh doanh cũng vô cùng quan trọng. Nó không những giúp cho quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ mà còn đảm bảo việc sản xuất kinh doanh sau này được suôn sẻ.

Thời gian thực hiện

03-07 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ

Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm chính là sự kiểm duyệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền về y tế đối với các cơ sở, đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng minh được sản phẩm mình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Thời gian thực hiện

25 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ

Kiểm nghiểm và công bố sản phẩm

Đối với doanh nghiệp việc công bố chất lượng nước đá là hết sức quan trọng; là điều kiện bắt buộc Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định. Bởi đó là hình thức đánh giá, kiểm tra chất lượng sản phẩm của cơ quan nhà nước để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thời gian thực hiện

 • Thời gian kiểm nghiệm 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận mẫu
 • Thực hiện hồ sơ công bố 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ
Các thủ tục cần làm khi kinh doanh sản xuất nước đá sạch
Các thủ tục cần làm khi kinh doanh sản xuất nước đá sạch

Dịch vụ thực hiện Các thủ tục cần làm khi kinh doanh sản xuất nước đá sạch

 • Tiếp nhận tài liệu, thông tin và nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Tư vấn miễn phí và đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ liên quan.
 • Khảo sát trực tiếp cơ sở vật chất, tư vấn về quy mô, cách bố trí, sắp xếp quy trình sản xuất theo nguyên tắc một chiều.
 • Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào; sổ theo dõi chế biến; sổ quản lý sức khỏe nhân viên.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp học tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và khám sức khỏe(nếu chưa có).
 • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm nước đá cho phù hợp với quy định hiện hành.
 • Xây dựng hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quyền; Theo dõi tiến trình; khắc phục kịp thời đảm bảo thời gian cho khách hàng.
 • Nhận và giao tận tay các giấy phép cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ thực hiện các giấy phép cho cơ sở sản xuất nước đá

C.A.O MEDIA thực hiện các thủ tục cần làm khi kinh doanh sản xuất nước đá sạch theo quy định. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm trong ngành, chuyên viên trẻ, nhiệt tình và năng động C.A.O Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Để biết quy trình hoàn tất thủ tục thực hiện đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, kiểm nghiệm và công bố sản phẩm; hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0908 024 161 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ.

LEAVE A REPLY