Dịch vụ xin chứng nhận y tế – HC sản phẩm phô mai que xuất khẩu

0
110

Dịch vụ xin chứng nhận y tế – HC sản phẩm phô mai que xuất khẩu

Việc thực hiện chứng nhận y tế – HC sản phẩm phô mai que căn cứ theo Thông tư 52/2015/TT-BYT Quy định việc kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu và hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với thực phẩm xuất khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y Tế.

Phô mai que là một món được làm chủ yếu từ phô mai cắt thành dạng thanh dài, tẩm bột và chiên xù. Phô mai que có lớp vỏ vàng ươm, giòn tan và phần nhân béo ngậy khiến không chỉ trẻ em mà người lớn cũng đều mê.

Các doanh nghiệp ở nước ta luôn muốn đầu tư mở rộng thị trường xuất khẩu nhưng việc xuất khẩu cần phải được tìm hiểu kỹ cũng như nắm rõ quy định nhà nước xoay quanh việc thực hiện chứng từ, giấy phép. C.A.O Media với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện giấy phép chúng tôi cam kết thực hiện thành công chứng nhận y tế – HC sản phẩm phô mai que xuất khẩu để doanh nghiệp an tâm kinh doanh.

“Mẫu chứng nhận y tế- HC sản phẩm phô mai que do C.A.O Media thực hiện
cho khách hàng”

Chứng nhận y tế - HC sản phẩm phô mai que
Chứng nhận y tế – HC sản phẩm phô mai que (Ảnh: C.A.O Media)

Hồ sơ đề nghị cấp chứng nhận y tế – HC sản phẩm phô mai que

  • Đơn đề nghị cấp HC theo mẫu quy định (C.A.O thực hiện)
  • Kết quả kiểm nghiệm của từng mặt hàng thuộc lô hàng xuất khẩu, gồm các chỉ tiêu theo yêu cầu của Quy chuẩn kỹ thuật tương ứng (đối với sản phẩm đã có Quy chuẩn kỹ thuật) hoặc các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu an toàn theo quy định (đối với sản phẩm chưa có Quy chuẩn kỹ thuật).Thông tin về tên mặt hàng, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng do phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận hoặc phòng kiểm nghiệm được thừa nhận. (Bản gốc hoặc bản sao có chứng thực).
  • Mẫu nhãn sản phẩm (Bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
  • Bản tự công bố sản phẩm
  • Hợp đồng mua bán/ gia công nếu công ty không trực tiếp sản xuất

Thẩm quyền, trình tự, thủ tục cấp chứng nhận y tế – HC sản phẩm phô mai que

  • Tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm đề nghị cấp HC nộp hồ sơ đến Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế (nộp trực tiếp hoặc nộp hồ sơ theo đường bưu điện).
  • Ngay khi nhận được hồ sơ đề nghị cấp HC, bộ phận tiếp nhận hồ sơ phải kiểm tra hồ sơ, vào Sổ tiếp nhận và cấp Phiếu tiếp nhận hồ sơ cho tổ chức, cá nhân theo mẫu quy định.
  • Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm việc, kể từ ngày ghi trên Phiếu tiếp nhận hồ sơ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền phải xem xét, cấp HC theo mẫu quy định. Trường hợp không cấp, phải trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do không cấp.

Trình tự C.A.O Media thực hiện chứng nhận y tế – HC sản phẩm phô mai que

– Tư vấn miễn phí về quy định pháp lý và thủ tục liên quan đến đăng ký giấy chứng nhận y tế;

– Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ xin giấy chứng nhận y tế; hỗ dịch thuật, công chứng (nếu có);

– Đội ngũ nhân viên C.A.O Media sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận y tế và gửi hồ sơ cho khách hàng ký tên, đóng dấu;

– Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng. Đồng thời, theo dõi hồ sơ, thông báo tình hình, kết quả hồ sơ đã nộp đến doanh nghiệp;

– Đại diện nhận chứng nhận y tế và giao cho tận nơi cho quý doanh nghiệp;

– Tư vấn hậu kiểm (nếu có);

Liên hệ dịch vụ

Để biết thêm những quy định cũng như cơ sở pháp lý liên quan đến việc xin chứng nhận y tế – HC sản phẩm phô mai que cũng như các sản phẩm khác hãy liên hệ C.A.O Media qua website giayphepkinhdoanhkhachsan.com hoặc gọi trực tiếp đến các số điện thoại 0908 024 161 để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

>> Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY