Công bố bột ngâm chân thảo dược : quy định mới nhất 2024

0
25

Công bố bột ngâm chân thảo dược : quy định mới nhất 2024

Chất lượng sản phẩm là một trong những vấn đề cốt lỗi ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Để sản phẩm được lưu hành trên thị trường trên toàn quốc và quốc tế, thì sản phẩm đó phải tuân thủ quy định bắt buộc tự công bố chất lượng sản phẩm. Đây cũng là thủ tục để cơ sở sản xuất, kinh doanh đảm bảo chất lượng của sản phẩm

Vậy, công bố bột ngâm chân thảo dược phải tuân thủ quy định bắt buộc nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của CAO Media để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

bắt buộc phải công bố bột ngâm chân thảo dược hay không?

Tại khoản 7 Điều 3 Thông tư 11/2021/TT-BKHCN có quy định về tiêu chuẩn cơ sở như sau: Tiêu chuẩn cơ sở (viết tắt là TCCS) là tiêu chuẩn do tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp và các cơ quan tổ chức khác công bố nhằm áp dụng vào hoạt động của mình.

Hiểu đơn giản là TCCS không được xây dựng sẵn trước đó và nó được xây dựng khi sản phẩm cần chứng nhận không có tiêu chuẩn nào cụ thể để áp dụng. Theo đó, doanh nghiệp bắt buộc phải công bố một tiêu chuẩn cơ sở để áp dụng chứng nhận cho sản phẩm bột ngâm chân thảo dược trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

Những văn bản luật có quy định liên quan về công bố bột ngâm chân thảo dược mới nhất năm 2024?

– Thông tư 11/2021/TT-BKHCN hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

– Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006.

– Nghị định 28/2023/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ

– Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật.

“Mẫu hồ sơ CAO Media đã hoàn thành cho khách hàng”

Công bố bột ngâm chân thảo dược : quy định mới nhất 2024
Bản tự công bố và Phiếu kết quả kiểm nghiệm (Ảnh: CAO Media)

Hồ công bố bột ngâm chân thảo dược mới nhất 2024 cần có những gì?

  1. Bản đề nghị công bố tiêu chuẩn (theo mẫu).
  2. Giấy phép kinh doanh. Nếu doanh nghiệp chưa có giấy phép này, liên hệ CAO Media hỗ trợ nhanh.
  3. Nhãn chính sản phẩm hoặc thông tin chi tiết sản phẩm tã bỉm.
  4. Phiếu kết quả kiểm nghiệmCAO Media hỗ trợ quý doanh nghiệp thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm trong trường hợp sản phẩm chưa được kiểm nghiệm.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin về thủ tục năm 2024 để công bố bột ngâm chân thảo dược. Nếu Quý doanh nghiệp cần thực hiện công bố chất lượng sản phẩm nhưng gặp khó khăn trong vấn đề xây dựng hồ sơ hoặc không có thời gian để giải quyết vấn đề trên. Đảm bảo uy tín và nhanh chóng nhất, khi khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của CAO Media mọi chi tiết liên hệ qua số điện thoại  0908 024 161 hoặc đến trực tiếp tại 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp để được hỗ trợ tốt nhất.

LEAVE A REPLY