Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh

0
171

Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh

Hiện nay trên thị trường đang rất sôi động với hàng chục nhãn hàng bỉm – tã giấy và băng vệ sinh; tuy nhiên trong đó trà trộn không ít hàng nhái; hàng kém chất lượng; không đảm bảo vệ sinh gây bức xúc cho xã hội nói chung và công tác quản lý nhà nước nói riêng. Trong khi các doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục kiểm nghiệm; và công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh trước khi lưu hành sản phẩm ra thị trường nhằm đảm bảo sức khỏe và tính an toàn của sản phẩm cho người tiêu dùng.

Việc sản xuất, kinh doanh hàng giả; hàng nhái thường đem lại lợi nhuận cao nên một số nhà sản xuất nhỏ; thương nhân bất chính đã bất chấp quy định của pháp luật sẵn sàng sản xuất; nhập khẩu các loại bỉm, tã giấy giả; nhái không đủ điều kiện chất lượng không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tài chính của người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng tới môi trường cạnh tranh, sản xuất trong nước; gây khó khăn tới nhà sản xuất chân chính. Vì vậy bản thân người tiêu dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn thương hiệu và sản phẩm, trước khi sử dụng để bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ các doanh nghiệp chân chính.

Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh
Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh

Quy định thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh

 • Tiêu chuẩn cơ sở là tiêu chuẩn do tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp và các cơ quan, tổ chức khác công bố để áp dụng trong các hoạt động của tổ chức đó.
 • Tiêu chuẩn cơ sở không được trái với quy chuẩn kỹ thuật và quy định của pháp luật hiện hành.
 • Tiêu chuẩn cơ sở cần được xây dựng phù hợp với trình độ tiến bộ khoa học và công nghệ, đáp ứng được yêu cầu quản lý, sản xuất kinh doanh của cơ sở.
 • Tiêu chuẩn cơ sở được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, tiến bộ kỹ thuật, kinh nghiệm, nhu cầu và khả năng thực tiễn của cơ sở. Các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, khu vực hoặc nước ngoài tương ứng được khuyến khích sử dụng để xây dựng hoặc chấp nhận thành tiêu chuẩn cơ sở.

Thời gian thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh

 • Thời gian kiểm định sản phẩm: 10  ngày làm việc.
 • Thời gian xây dựng hồ sơ công bố: 3 ngày làm việc.

Dịch vụ thực hiện công bố tiêu chuẩn sơ sở băng vệ sinh

 • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến công việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
 • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp.
 • Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi; bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu trên.
 • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho phù hợp với quy định hiện hành.
 • Xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở gửi đến doanh nghiệp ký tên; đóng dấu
 • Hoàn thiện hồ sơ công bố và giao tận tay cho khách hàng.
Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh
Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh

Xem thêm:

>>>> Thủ tục công bố chất lượng tinh dầu bưởi

>>>> Các bước thực hiện thủ tục công bố và lưu hành tinh dầu

>>>> Công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau kính uy tín

Liên hệ dịch vụ công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh

C.A.O MEDIA xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh theo quy định. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành, chuyên viên trẻ, nhiệt tình và năng động. C.A.O Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất. Liên Hệ: 0908 024 161 để được hỗ trợ dịch vụ kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn cơ sở các sản phẩm trên toàn quốc.

LEAVE A REPLY