Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn tinh dầu thảo dược

0
97

Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn tinh dầu thảo dược

Kiểm nghiệm và công bố, luôn đi đôi với nhau là hai thủ tục cần thiết và quan trọng hàng đầu; mà doanh nghiệp cần thực hiện để sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường việt nam. Vậy thủ tục công bố tiêu chuẩn tinh dầu thảo dược ra sao? Trình tự thực hiện thế nào?

Từ hàng nghìn năm qua, con người đã biết dùng thảo dược và coi chúng là một phần của văn hóa nhân loại. Khi y học hiện đại đã tìm ra nhiều loại thảo mộc có tác dụng chữa bệnh thần kì ; khi đó để để tận dụng và phát huy tối đa công dụng. Các loại tinh dầu chiết xuất từ thảo dược khác nhau ra đời nhằm mang đến sự tiện dụng hơn cho người tiêu dùng.

Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn tinh dầu thảo dược
Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn tinh dầu thảo dược

Công bố tiêu chuẩn tinh dầu thảo dược có thật sự quan trọng?

  • Giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ sản phẩm tinh dầu thông qua các chỉ tiêu chất lượng, tỷ trọng, chỉ số khúc xạ, góc quay cực riêng và một số chỉ tiêu khác tùy thuộc vào từng sản phẩm của mỗi tổ chức
  • Một khi sản phẩm tinh dầu được kiểm soát chặt chẽ về các chỉ tiêu chất lượng và an toàn thì sẽ tạo được sự tin dùng của người tiêu dùng đối với thương hiệu của doanh nghiệp
  • Giúp doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, tạo lợi thế vượt bậc hơn so với các doanh nghiệp chưa có giấy công bố chất lượng dầu xông thảo dược
  • Công bố sản phẩm đem lại lợi nhuận cao cho hoạt động kinh doanh các sản phẩm tinh dầu trong tương lai của doanh nghiệp.

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn tinh dầu  

Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn tinh dầu thảo dược
Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn tinh dầu thảo dược

Đối tượng thực hiện công bố tiêu chuẩn tinh dầu thảo dược

  • Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm tinh dầu thảo dược tại việt nam
  • Các nhà nhập khẩu sản phẩm tinh dầu thảo dược muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam
  • Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tinh dầu tràm trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm:

>>>> Quy định công bố tiêu chuẩn cơ sở khăn giấy ướt

>>>> Dịch vụ thực hiện bản công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau sàn

Liên hệ dịch vụ kiểm nghiệm và công bố tinh dầu trọn gói

C.A.O MEDIA xây dựng phù hợp các chỉ tiêu kiểm nghiệm và công bố sản phẩm tinh dầu theo quy định được nhà nước ban hành. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm trong ngành; chuyên viên trẻ; nhiệt tình và năng động C.A.O Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Để biết quy trình hoàn tất thủ tục kiểm nghiệm và công bố trọn gói; hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0908 024 161 để được tư vấn miễn phí về quy định; thủ tục và cung cấp dịch vụ.

LEAVE A REPLY