Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu...

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu TRỌN GÓI

0
45

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu TRỌN GÓI

Nhãn hiệu sản phẩm được xem là tài sản của doanh nghiệp, vì vậy để bảo hộ cũng như hạn chế việc bị ăn cắp ý tưởng; thì doanh nghiệp nên đăng ký nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ của mình. Trong bài viết này, C.A.O Media sẽ hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu để quý doanh nghiệp có thể tham khảo và có thêm một cách để bảo vệ sản phẩm của mình trên thị trường.

Tìm hiểu sản phẩm bánh mì cá sấu

Bánh mì cá sấu là chiếc bánh mì hình cá sấu mập ú, khác lạ và độc đáo, thu hút người tiêu dùng. Bánh mì đặc ruột, giòn, thơm ngon, được rắc thêm mè và có lớp bơ sầu riêng thơm lừng.

Chiếc bánh mì được tạo hình con cá sấu với kích thước “siêu to khổng lồ” đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng và những tín đồ đam mê ẩm thực. Từ chiếc bánh mì quen thuộc của người Việt nay được người thợ làm bánh sáng tạo, thổi hồn với một diện mạo hoàn toàn mới.

Nhãn hiệu bánh mì cá sấu là một dấu hiệu đặc biệt được sử dụng để phân biệt sản phẩm bánh mì cá sấu của công ty với các sản phẩm của các công ty khác trên thị trường.

Tại sao nên đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu?

– Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu bánh mì cá sấu trong và ngoài nước ngày càng quyết liệt. Để khẳng định và bảo vệ nhãn hiệu của công ty; bạn cần tiến hành đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu sớm nhất có thể.

– Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ ngăn các công ty, tổ chức hoặc cá nhân khác sử dụng nhãn hiệu của bạn một cách trái phép; hoặc đăng ký một nhãn hiệu tương tự. Là cơ sở pháp lý cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý vi phạm của các chủ thể khác trên thị trường.

– Hơn nữa, công ty của bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc ký kết các hợp đồng li-xăng (license); hoặc chuyển nhượng nhãn hiệu đã đăng ký của bạn như một loại tài sản của công ty.

“Mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ – C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu TRỌN GÓI
Tờ khai đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu (Ảnh: C.A.O Media)

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu

◊ Mẫu logo thương hiệu cần đăng ký

◊ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc chứng minh nhân dân của chủ sở hữu đối với trường hợp cá nhân đăng ký

◊ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (C.A.O cung cấp mẫu)

Thẩm quyền, thời gian đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu

→ Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu sẽ được nộp tại cơ quan duy nhất ở Việt Nam đó là Cục sở hữu trí tuệ

→ Sau 02 ngày nộp đơn có dấu nhận đơn tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

→ 02 tháng (kể từ ngày nộp đơn): có Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.

→ 09 đến 10 tháng (kể từ ngày Chấp nhận đơn hợp lệ): có Thông báo cấp Giấy chứng nhận Nhãn hiệu hàng hóa.

→ Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu hàng hóa có hiệu lực 10 năm; có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam; (được gia hạn thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn).

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu tại C.A.O Media

C.A.O Media thực hiện tra cứu tên thương hiệu miễn phí cho quý khách hàng; phân nhóm ngành nghề cần đăng ký; đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi đơn nhãn hiệu cho đến khi quý khách có giấy chứng nhận đăng ký theo quy trình dưới đây:

» Tư vấn phân nhóm (lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa) theo bảng phân loại Nice IX của quốc tế.

» Tư vấn tra cứu nhãn hiệu; để xác định khả năng Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có tương tự hoặc trùng lắp với nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận tại Việt Nam.

» Tư vấn lựa chọn các phương án lựa chọn tên nhãn hiệu hàng hóa; tư vấn thêm các tiền tố khi cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ.

» Soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu và đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

» Nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và giao tận nơi cho khách hàng.

Các trường hợp bị từ chối đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu

♦ Không có khả năng thực hiện chức năng phân biệt của nhãn hiệu; (không mang tính đặc thù cho loại hàng hóa đó);

♦ Đã thuộc quyền sở hữu của người khác;

♦ Trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác đã được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận hoặc đã nộp đơn đăng ký;

♦ Trùng hoặc tương tự với những nhóm hàng hóa đã thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp khác, gồm: tên thương mại; chỉ dẫn địa lý; kiểu dáng công nghiệp; quyền tác giả;

♦ Trùng với tên riêng; biểu tượng; hình ảnh của quốc gia; địa phương; danh lam, tổ chức của Việt Nam và nước ngoài (trừ trường hợp được phép của các cơ quan hoặc cá nhân có thẩm quyền).

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bánh mì cá sấu theo quy định. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu, logo độc quyền một cách NHANH CHÓNG – TRỌN GÓI – UY TÍN. Vui lòng liên hệ C.A.O Media qua các số điện thoại (028) 6275 0707  –  0903 145 175  –  0903 145 178 hoặc truy cập website giayphepkinhdoanhkhachsan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

»»» Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY