Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

0
1461

Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy của C.A.O Media nhanh chóng với chi phí thấp trong thời gian nhanh nhất không để cho quý khách hàng chờ đợi.

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp có quy mô kinh doanh dạng vừa chuyên kinh doanh các mặt hàng dễ cháy nổ, hoạt động trên các lĩnh vực: khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke, trung tâm thương mại, siêu thị … Thì việc xin giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy là điều bắt buộc. Các bạn nên xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy trước khi doanh nghiệp hoạt động hoặc khi công trình đang thi công. Như vậy doanh nghiệp của bạn không phải lo bị đình chỉ khi đang hoạt động cũng như dễ dàng lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy hơn.

Xem thêm:

Công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

C.A.O Media chuyên tư vấn thủ tục để xin giấy phép phòng cháy chữa cháy, đồng thời soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy, đại diện cho khách hàng đến làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhận giấy phép phòng cháy chữa cháy tại doanh nghiệp. Dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp đã được các khách hàng đánh giá rất cao, thời gian thực hiện nhanh chóng cùng mức phí dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Trình tự thủ tục dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin giấy phép phòng cháy chữa cháy;
Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, C.A.O Media sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin Giấy phép phòng cháy chữa cháy cho khách hàng;
Đại diện lên Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy để nộp hồ sơ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy cho khách hàng;
Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
Nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy tại Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy cho khách hàng;
Quý khách hàng nhận giấy phép phòng cháy chữa cháy.

Liên hệ dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy của C.A.O Media

Công ty C.A.O Media mong sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến của quý khách hàng để chất lượng dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy của công ty ngày càng hoàn thiện hơn. Vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

LEAVE A REPLY