Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan

0
322

Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan

Lâu nay, nói về xuất khẩu cà phê, người ta thường chỉ nhắc tới cà phê nhân. Nhưng bên cạnh sản phẩm chủ lực này, cà phê hòa tan Việt Nam cũng đang âm thầm tiến mạnh ra thị trường thế giới. Trong bối cảnh đó, mặt hàng cà phê hòa tan xuất khẩu lại có mức tăng trưởng tốt nằm trong top 5 các nước xuất khẩu cà phê hòa tan lớn trên thế giới. Thì thủ tục xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan lại kiến các doanh nghiệp đau đầu trong việc hoàn tất thủ tục pháp lý cho sản phẩm trước khi xuất khẩu.

Hiểu được sự lo âu và mong muốn giảm được phần nào gánh nặng cho doanh nghiệp CAO MEDIA xin phép mang đến dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do; thực hiện hoàn tất trong 2 ngày làm việc; dưới sự quản lý của Bộ Công Thương. CAO tin rằng với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và cung cấp dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận lưu hành tự do sản phẩm lâu năm. Chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn được lưu hành ra thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sang thị trường nước ngoài trong thời gian nhanh nhất và đúng với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan
Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan

Hồ sơ để xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan

 • Đăng ký mẫu chữ ký của người được ủy quyền ký đơn đề nghị cấp CFS và con dấu của thương nhân;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân; (bản sao có dấu sao y bản chính)
 • Danh mục các cơ sở sản xuất (nếu có) của thương nhân;
 • Mọi thay đổi trong hồ sơ thương nhân phải được thông báo cho cơ quan cấp CFS nơi đã đăng ký trước khi đề nghị cấp CFS. Trong trường hợp không có thay đổi; hồ sơ thương nhân vẫn phải được cập nhật hai (02) năm một lần.
 • Trong trường hợp có yêu cầu cấp CFS tại nơi cấp khác với nơi đã đăng ký hồ sơ thương nhân trước đây; người đề nghị cấp CFS gửi văn bản cho cơ quan nơi sẽ xin cấp CFS và phải đăng ký hồ sơ thương nhân tại cơ quan cấp CFS mới.
 • Bản sao giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
 • Bản sao có chứng thực của bản tiêu chuẩn công bố áp dụng đối với sản phẩm; hàng hóa kèm theo cách thể hiện; (trên nhãn hàng hóa hoặc trên bao bì hàng hóa hoặc tài liệu kèm theo sản phẩm, hàng hóa).
 • Các giấy tờ khác tùy thuộc vào yêu cầu đặc thù của cơ quan cấp;

Lợi ích của việc xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan

 • Giấy chứng nhận lưu hành tự được xem là công cụ; để nước nhập khẩu sản phẩm có thể kiểm tra được mức độ an toàn chất lượng sản phẩm nhập khẩu vào nước họ.
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự (CFS) do giúp tăng độ tin cậy; vì khi một sản phẩm đã có CFS tức sản phẩm đó đã thông qua những phương pháp đánh giá kiểm tra của cơ quan chuyên môn tại nước xuất khẩu; đã được phép lưu hành và được tiêu dung tại chính nước đó.
 • Đối với doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm, một khi đã xin được giấy chứng nhận CFS; họ sẽ dễ dàng hơn trong việc lưu hành sản phẩm của mình tại nước ngoài.

Hồ sơ khách hàng cung cấp cho C.A.O 

 • Giấy phép kinh doanh ngành nghề (2 bản sao y chứng thực)
 • Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm cafe hoàn tan
 • Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất, đóng gòi café; (bản sao y chứng thực)
Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan
Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan

Xem thêm:

>>>> Mẫu giấy chứng nhận lưu hành tự do

>>>> Dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do trong 2 ngày

>>>> Tư vấn thủ tục xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cà phê

Liên hệ dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan

C.A.O Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do; hay còn gọi là giấy CFS cho các sản phẩm xuất khẩu; trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến trình xuất khẩu hàng hoá ra nước ngoài của thương nhân. Liên hệ ngay với C.A.O 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn về miễn phí; các hồ sơ, thủ tục xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe hòa tan nói riêng ;hay tất cả các sản phẩm khác một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

LEAVE A REPLY