Thực hiện xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa

0
212

Thực hiện xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa

Trà sữa loại thức uống chưa bao giờ hết hot của giới trẻ hiện nay. Đối với mô hình kinh doanh trà sữa hiện nay; thep pháp luật Việt Nam ngoài giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký thuế thì giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa là thủ tục không thể thiếu.

C.A.O Media là dịch vụ chuyên làm giấy phép an toàn thực phẩm cho quán trà sữa các quận trên tp.hcm cho quý doanh nghiệp, với tiêu chí uy tín – nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Sau đây, để nắm rõ hơn về thủ tục cũng như tiến trình thực hiện giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa  C.A.O mời quý khách hàng điểm qua bài viết sau được trình soạn từ C.A.O Media để cùng hiểu rõ hơn về quy cách thực hiện.

Thực hiện xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa
Thực hiện xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa

Hồ sơ xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa

Trình tự thực hiện xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa

Bước 1: Tiếp nhận kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ

Trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, cơ quan thẩm quyền có trách nhiệm kiểm tra tính hợp lệ, và có văn bản bổ sung khi hồ sơ chưa hợp lệ.

Bước 2: Thẩm định thực tế tại cơ sở

Trong thời gian 7-10 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp, cơ quan có thẩm quyền tiến hành thẩm định thực tế tại cơ sở. Đoàn thẩm định gồm 03 đến 05 thành viên; trong đó có ít nhất 02 thành viên làm công tác chuyên môn về an toàn thực phẩm. Và một trưởng đoàn sẽ chịu trách nhiệm về kết quả thẩm định cơ sở.

Bước 3: Cấp giấy chứng nhận

Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi có kết quả thẩm định, cơ quan chính quyền cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các cơ sở “Đạt”.

Thực hiện xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa
Thực hiện xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa

Dịch vụ xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa trọn gói

  • Tiếp nhận tài liệu, thông tin và nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Tư vấn miễn phí và đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ liên quan.
  • Khảo sát trực tiếp cơ sở vật chất, cùng doanh nghiệp đưa ra giải pháp; cách khắc phục tối ưu nhất.
  • Tư vấn về quy mô, cách bố trí, sắp xếp quy trình sản xuất theo nguyên tắc một chiều.
  • Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào; sổ theo dõi chế biến; sổ quản lý sức khỏe nhân viên.
  • Xây dựng và nộp hồ sơ xin giấy phép vệ sinh thực phẩm cho cơ sở tại cơ quan nhà nước.
  • Thông báo lịch thẩm định Hướng dẫn doanh nghiệp tiếp đoàn thẩm định.
  • Theo dõi hồ sơ, đại diện doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ Ban quản lý an toàn thực phẩm.

Liên hệ dịch vụ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Mà còn hướng dẫn cho quý khách hàng sắp xếp bố trí cơ sở vật chất; hướng dẫn luật an toàn thực phẩm. Các kỹ năng cần có; các giấy tờ liên quan, để khi xin được giấy phép an toàn thực phẩm. Và đi vào hoạt động dù không có chúng tôi cơ sở vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm; đó là điều chúng tôi quan tâm.

Vui lòng liên hệ 0908 024 161 để được chúng tôi tư vấn; hỗ trợ về dịch vụ xin cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán trà sữa tại tp.hcm nói riêng cũng như các cơ sở sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm khác tại TP.HCM!

LEAVE A REPLY