Hộ kinh doanh sản xuất chế biến chả giò xin giấy phép ATTP

0
410

Hộ kinh doanh sản xuất chế biến chả giò xin giấy phép ATTP

Chả giò, chả lụa là một món ăn nổi tiếng của người việt nam. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất chả giò, chả lụa sử dụng hàn the hay bột thạch cao hơn quy định làm mất đi chất lượng vốn có của sản phẩm. Vì vậy để đảm bảo chất lượng chả lụa lưu thông trên thị trường, ngoài thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm, thì các hộ kinh doanh sản xuất chế biến chả giò xin giấy phép ATTP là một trong những yếu tố quan trọng

Hộ kinh doanh sản xuất chế biến chả giò xin giấy phép ATTP
Hộ kinh doanh sản xuất chế biến chả giò xin giấy phép ATTP

Trình tự Hộ kinh doanh sản xuất chế biến chả giò xin giấy phép ATTP

  • Bước 1: Tiếp nhận kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ

Trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, cơ quan thẩm quyền có trách nhiệm kiểm tra tính hợp lệ, và có văn bản bổ sung khi hồ sơ chưa hợp lệ.

  • Bước 2: Thẩm định thực tế tại cơ sở

Trong thời gian 7-10 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp, cơ quan có thẩm quyền tiến hành thẩm định thực tế tại cơ sở. Đoàn thẩm định gồm 03 đến 05 thành viên; trong đó có ít nhất 02 thành viên làm công tác chuyên môn về an toàn thực phẩm. Và một trưởng đoàn sẽ chịu trách nhiệm về kết quả thẩm định cơ sở.

  • Bước 3: Cấp giấy chứng nhận

Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi có kết quả thẩm định, cơ quan chính quyền cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các cơ sở “Đạt”.

Hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm

  • Đơn đề nghị xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho dịch vụ ăn uống; (theo mẫu quy định)
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh; (bản sao y công chứng)
  • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; (C.A.O khảo sát và thực hiện)
  • Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh; (C.A.O khảo sát và thực hiện)
  • Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù; (C.A.O thực hiện)
  • Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; (bản photo đóng dấu công ty)
Hộ kinh doanh sản xuất chế biến chả giò xin giấy phép ATTP
Hộ kinh doanh sản xuất chế biến chả giò xin giấy phép ATTP

Liên hệ dịch vụ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Mà còn hướng dẫn cho quý khách hàng sắp xếp bố trí cơ sở vật chất; hướng dẫn luật an toàn thực phẩm. Các kỹ năng cần có; các giấy tờ liên quan, để khi xin được giấy phép an toàn thực phẩm. Và đi vào hoạt động dù không có chúng tôi cơ sở vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm; đó là điều chúng tôi quan tâm.

Vui lòng liên hệ 0908 024 161 để được chúng tôi tư vấn về việc Hộ kinh doanh sản xuất chế biến chả giò xin giấy phép ATTP tại tp.hcm nói riêng cũng như các cơ sở sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm khác tại TP.HCM!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O
44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 6275 0707
Hotline: 0908 024 161

LEAVE A REPLY