Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

0
308

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

Kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh là một hình thức kiểm soát chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo uy tín của nhà sản xuất đế bánh pizza đông lạnh cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Việc kiểm nghiệm chất lượng đế bánh pizza đông lạnh phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành.

C.A.O Media sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp đến doanh nghiệp dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh NHANH CHÓNG qua bài viết sau đây, cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

Pizza là sự kết hợp hoàn hảo của đế bánh pizza (bột bánh mịn, lớp vỏ bánh mỏng) cùng phần nhân đa dạng như: xúc xích, hải sản, gà trứng, húng quế, húng tây, hương thảo; sốt cà chua đặc trưng và phô mai béo ngậy.

Để làm được một món pizza ngon thì khâu quan trọng nhất là nguyên liệu, trước hết là phần đế bánh pizza. Và sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh được làm sẵn, hiện nay rất được ưa chuộng, bởi sự tiện dụng và nhanh chóng; chỉ cần thêm phần nhân, sốt… rồi cho vào lò nướng là có ngay một chiếc bánh pizza thơm ngon và chất lượng. Tùy vào khẩu vị và sở thích của mỗi người để chọn đế dày hoặc đế mỏng. Lớp vỏ bánh này khi được nướng đều tay, tạo thành lớp áo giòn xốp thơm ngon.

Đối tượng thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

  •  Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh;
  •  Các nhà nhập khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam;
  •  Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh trên thị trường Việt Nam.

“Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh do C.A.O Media thực hiện”

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh
Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh (Ảnh: C.A.O Media)

Tại sao phải kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh?

Có 03 lí do để doanh nghiệp kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

> Lí do thứ nhất: Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

>  Lí do thứ hai: Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh; cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

>  Lí do thứ ba: Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh tại C.A.O Media

Khi chọn dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh tại C.A.O Media doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

Bước thứ nhất: Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ

– Kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “ Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”.

– C.A.O Media lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất và đúng bản chất sản phẩm để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực.

Bước thứ hai: Nhận mẫu và kiểm nghiệm

–  C.A.O lấy mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng, sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện;

–  Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận; để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

–  Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả.

Bước thứ ba: Nhận kết quả kiểm nghiệm và tư vấn hậu kiểm

– Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng

– Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm; và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có).

 Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh nói riêng và kiểm nghiệm sản phẩm nói chung; Hãy liên hệ C.A.O Media qua các số điện thoại (028) 6275 0707  –  0903 145 175  –  0903 145 178 hoặc truy cập website giayphepkinhdoanhkhachsan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Chủ đề liên quan:

LEAVE A REPLY