Quy trình kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ ĐẦY ĐỦ

0
564

Quy trình kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ ĐẦY ĐỦ

Mì rau củ là một loại thực phẩm khô bổ dưỡng, được chế biến từ thành phần chính là bột mì và tinh chất rau củ tự nhiên, an toàn với sức khỏe. Để đưa sản phẩm lưu hành ra thị trường hợp pháp và được khách hàng tin dùng; doanh nghiệp cần phải thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củC.A.O Media sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp đến doanh nghiệp dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm NHANH CHÓNG – TRỌN GÓI – ĐƠN GIẢN qua bài viết sau đây, cùng tìm hiểu nhé!

Kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ là một hình thức kiểm soát chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo uy tín của nhà sản xuất mì rau củ cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Việc kiểm nghiệm chất lượng mì rau củ phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành.

Tìm hiểu sản phẩm mì rau củ

Mì rau củ là một loại thực phẩm khô bổ dưỡng và tiện lợi, được chế biến từ thành phần chính là bột mì và tinh chất rau củ. Cho ra sợi mì dai, mềm, kích thích vị giác cùng thị giác với màu sắc đa dạng bắt mắt từ các loại rau củ như: màu vàng, cam, xanh lá, đỏ… Các món ăn ngon từ sản phẩm có thể kể đến như mì rau củ sốt nghêu, mì rau củ xào rau cải, mì rau củ xào nấm, mì rau củ sốt thịt bò…

Sản phẩm mì rau củ được làm với những nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe, không sợ nóng. Bên cạnh đó, không mất nhiều thời gian chế biến, nhanh gọn, tiện lợi; mà vẫn có được món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình.

Đối tượng thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ

  •  Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm mì rau củ;
  •  Các nhà nhập khẩu sản phẩm mì rau củ muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam;
  •  Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm mì rau củ trên thị trường Việt Nam.

“Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ do C.A.O Media thực hiện”

Quy trình kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ ĐẦY ĐỦ
Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ (Ảnh: C.A.O Media)

Tại sao phải kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ?

Có 03 lí do để doanh nghiệp kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ

> Lí do thứ nhất: Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

>  Lí do thứ hai: Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm mì rau củ; cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

>  Lí do thứ ba: Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và Luật An toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ tại C.A.O Media

Khi chọn dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ tại C.A.O Media doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

Bước thứ nhất: Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ

– Kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “ Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”.

– C.A.O Media lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất và đúng bản chất sản phẩm để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực.

Bước thứ hai: Nhận mẫu và kiểm nghiệm

–  C.A.O lấy mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng, sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện;

–  Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận; để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

–  Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả.

Bước thứ ba: Nhận kết quả kiểm nghiệm và tư vấn hậu kiểm

– Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng

– Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm; và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có).

 Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm mì rau củ nói riêng và kiểm nghiệm sản phẩm nói chung; Vui lòng liên hệ đến C.A.O Media qua các số điện thoại (028) 6275 0707  –  0903 145 175  –  0903 145 178 hoặc truy cập website giayphepkinhdoanhkhachsan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Chủ đề liên quan:

LEAVE A REPLY