Thủ tục kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn

0
109

Thủ tục kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn

Dựa vào thông tư số 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/9/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn về xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn. Nội dung Thông tư quy định “Người đứng đầu cơ sở xem xét và quyết định bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn áp dụng và lưu trữ tại cơ sở” đối với các sản phẩm chưa có quy chuẩn. Trong đó các sản phẩm bao cao su và gel bôi trơn nằm trong diện các sản phẩm phải thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở. Vì vậy; doanh nghiệp chỉ cần ban hành quyết định bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn cơ sở đồng thời đảm bảo sản xuất sản phẩm; hàng hoá phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố. Vậy thủ tục kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn thực hiện như thế nào? Thời gian bao lâu? C.A.O sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp một số thông tin như sau.

Cơ sở pháp lý thực hiện kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn

 • Căn cứ vào Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
 • Căn cứ vào Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007 của Chính phủ về quy định căn cứ Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
 • Căn cứ vào thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/9/2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa Học và Công Nghệ về việc hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn;
Thủ tục kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn
Thủ tục kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn

Lợi ích doanh nghiệp khi thực hiện kiểm nghiệm và công bố

 • Có vị trí trên thị trường
 • Cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp khách; đặc biệt các doanh nghiệp chưa có giấy công bố tiêu chuẩn sản phẩm.
 • Tạo niềm tin về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm với người tiêu dùng. Tạo tiềm năng với các khách hàng mới; hoặc dễ dàng tiếp cận với các khách hàng trong tương lai.

Quy định xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở

 • Tiêu chuẩn cơ sở là tiêu chuẩn do tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội – nghề nghiệp; cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp và các cơ quan; tổ chức khác công bố để áp dụng trong các hoạt động của tổ chức đó.
 • Tiêu chuẩn cơ sở không được trái với quy chuẩn kỹ thuật và quy định của pháp luật hiện hành.
 • Tiêu chuẩn cơ sở cần được xây dựng phù hợp với trình độ tiến bộ khoa học và công nghệ, đáp ứng được yêu cầu quản lý; sản xuất kinh doanh của cơ sở.
 • Tiêu chuẩn cơ sở được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, tiến bộ kỹ thuật; kinh nghiệm, nhu cầu và khả năng thực tiễn của cơ sở. Các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế; khu vực hoặc nước ngoài tương ứng được khuyến khích sử dụng để xây dựng hoặc chấp nhận thành tiêu chuẩn cơ sở.

Thời gian thực hiện kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn

 • Thời gian kiểm định sản phẩm: 10  ngày làm việc.
 • Thời gian xây dựng hồ sơ công bố: 3 ngày làm việc.
Thủ tục kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn
Thủ tục kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn

Xem thêm:

>>>> Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố bồ trọn gói

>>>> Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố băng vệ sinh nhập khẩu

>>>> Các bước thực hiện thủ tục và lưu hành tinh dầu

Liên hệ dịch vụ kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn

C.A.O MEDIA xây dựng phù hợp các chỉ tiêu kiểm nghiệm và công bố chất lượng gel bôi trơn theo quy định được nhà nước ban hành. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm trong ngành; chuyên viên trẻ; nhiệt tình và năng động C.A.O Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Để biết quy trình hoàn tất thủ tục kiểm nghiệm và công bố trọn gói; hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0908 024 161 để được tư vấn miễn phí về quy định; thủ tục và cung cấp dịch vụ.

LEAVE A REPLY