Hướng dẫn thực hiện tự công bố cao hồng sâm hàn quốc

0
217

Hướng dẫn thực hiện tự công bố cao hồng sâm hàn quốc

Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất và cô đặc chủ yếu từ những củ hồng sâm lâu năm. Vì công dụng tốt cho sức khỏe con người; nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm hồng sâm, nhân sâm ngày càng cao. Để giảm bớt sản lượng sâm nhập khẩu từ nước ngoài không rõ nguồn gốc; được làm giả; nhái các thương hiệu; với chất lượng kém gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Từ ngày 02/02/2018 theo nghị định 15/2018 NĐ-CP quy định các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu cần thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm. Tức là các doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục tự công bố cao hồng sâm hàn quốc trước khi tiêu thụ trên thị trường.

Tại sao phải thực hiện tự công bố chất lượng thực phẩm

Việc công bố chất lượng sản phẩm là yếu tố rất quan trọng đối với các vấn đề an toàn thực vệ sinh thực phẩm. Là một mắt xích quan trọng hỗ trợ nhà nước trong việc quản lý các sản phẩm trên thị trường. Kịp thời đưa ra các biện pháp ngăn chặn và xử lý với các sự cố, quy trách nhiệm và xự phạt đối với các tổ chức và cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm kém chất lượng gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng.

Hướng dẫn thực hiện tự công bố cao hồng sâm hàn quốc
Hướng dẫn thực hiện tự công bố cao hồng sâm hàn quốc

Việc tự công bố cao hồng sâm hàn quốc thực hiện như sau:

Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng; hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân . Và nộp 01 (một) bản qua đường bưu; điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh; thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định;

Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm của C.A.O Media

  • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến công việc tự công bố sản phẩm.
  • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp.
  • Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi; bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu trên.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho phù hợp với quy định hiện hành.
  • Xây dựng hồ sơ tự công bố sản phẩm gửi đến doanh nghiệp ký tên; đóng dấu
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quyền; Theo dõi tiến trình; khắc phục kịp thời đảm bảo thời gian cho khách hàng.
  • Hoàn thiện hồ sơ công bố và giao tận tay cho khách hàng.
Hướng dẫn thực hiện tự công bố cao hồng sâm hàn quốc
Hướng dẫn thực hiện tự công bố cao hồng sâm hàn quốc

Liên hệ dịch vụ kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm trọn gói

C.A.O MEDIA xây dựng hồ sơ tự công bố phù hợp theo quy định. Cùng với đội ngũ chuyên viên; giàu kinh nghiệm trong ngành, chuyên viên trẻ, nhiệt tình và năng động. CAO Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết thủ tục tự công bố cao hồng sâm hàn quốc và các sản phẩm nhập khẩu khác nhanh nhất. Cũng như các thao tác tra cứu kết quả tự công bố sản phẩm theo nghị định này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0908 024 161 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ.

LEAVE A REPLY