Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp

0
1087

Sữa bắp là loại thức uống giải khát phổ biến với đa số người tiêu dùng trong những năm gần đây, với tình trạng vấn đề VSATTP trở nên báo động như hiện nay thì việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp là rất cần thiết.

Thực phẩm bẩn đang là vấn đề nhức nhối hiện nay.Đặc biệt đối với những sản phẩm sữa bắp không đảm bảo vệ sinh, pha hóa chất đang được bán rất nhiều trên thị trường gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, các cơ quan ban ngành đang vào cuộc quyết liệt và xử phạt rất nghiêm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm không rõ nguồn gốc. Do đó việc xin giấy phép an toàn thực phẩm cho các sơ sở kinh doanh, buôn bán là rất cần thiết và bắt buộc theo quy định của phát luật.

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp
Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp

Điều kiện để xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp

Địa điểm, môi trường, diện tích khu vực sản xuất: Thích hợp, không bị ô nhiễm, có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây độc hại, nguồn gây ô nhiễm và các yếu tố gây hại khác.
Thiết kế, bố trí nhà xưởng: Phù hợp với công suất sản xuất, bố trí theo nguyên tắc một chiều, các khu vực phải tách biệt nhau, cống rãnh và hệ thống thoát nước, kho, khu vực xử lí chất thải…
Nhà vệ sinh, khu vực thay đồ, bảo hộ: Nằm ngoài khu vực sản xuất, có trang bị đầy đủ các thiết bị: nước rửa tay, bồn rửa, móc treo đồ, có cửa khép kín.
Hệ thống cung cấp nước: Có đủ nước đạt quy chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nước để rửa các dụng cụ…
Thiết bị, dụng cụ sản xuất, bao gói, bảo quản, vận chuyển: Có đủ các trang thiết bị phù hợp từng khâu sản xuất, bao gói, bảo quản, vận chuyển và có thiết bị khử trùng, nước khử trùng, thiết bị phòng chống côn trùng, đèn diệt côn trùng…
Đối với chủ doanh nghiệp và nhân viên: Có tập huấn về kiến thức sản xuất các sản phẩm thực phẩm (3 năm/1lần), có khám sức khỏe định kỳ (06 tháng – 1 năm/ 1lần).

Tham khảo thêm:
Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nước mắm
– Công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy

CAO Media là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp trên toàn quốc, mọi nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0908 024 161 để được hỗ trợ tối đa.

Quy định pháp luật về giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp

Ngày 01-07-2011 Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 chính thức có hiệu lực. Để hướng dẫn thực hiện luật An toàn thực phẩm Chính phủ ban hành Nghị định số 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ/CP. Theo đó các đơn vị là cá nhân, tổ chức, công ty sản xuất, kinh doanh lĩnh vực thực phẩm bắt buộc phải xin Giấy phép chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm. Sở công thương quản lý và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất sữa bắp.
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm có hiệu lực 03 năm. Việc xin giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở là việc cần làm đầu tiên và bắt buộc đối với cơ sở sản xuất thực phẩm.

sua bap
Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp

Tầm quan trọng việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp

Công việc này sẽ đơn giản hơn khi quý khách hàng đến với CAO Media. Công ty chuyên công bố sữa bắp, sữa hạt sen…. giúp doanh nghiệp được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, kiểm tra các giấy tờ liên quan, soạn hồ sơ xin Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm, đại diện nộp hồ sơ xin cấp giấy phép cho cơ quan chức năng. Do đó khách hàng không phải mất nhiều thời gian làm thủ tục hành chính.

Liên hệ tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp

Thời gian thực hiện: có thể trong vòng 15-20 ngày
Chi phí: tùy vào quy mô sản xuất, độ phức tap sản phẩm

Quý khách vui lòng liên hệ thông tin sau để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ về dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sữa bắp!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

LEAVE A REPLY