Hướng dẫn công bố bột trà sữa nhập khẩu theo quy định

0
419

Hướng dẫn công bố bột trà sữa nhập khẩu theo quy định

Trà sữa thức uống chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam. Nếu như trước đây; món uồng này gần như chỉ nhắm đến các bạn đang học cấp 2, cấp 3 hay sinh viên đại học. Thì nay, trà sữa còn là điểm lui tới của rất nhiều gia đình, bạn bè trong thời gian rãnh. Để giữ chân khách; các đơn vị kinh doanh đang tìm kiếm và ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu sạch; an toàn thay vì tập trung vào hương vị trước đây. Nguyên liệu phải đạt chuẩn quốc tế, chính hãng, có đầy đủ chứng từ về giấy an toàn thực phẩm, phiểu kiểm nghiệm, bản công bố bột trà sữa nhập khẩu theo đúng quy định nhà nước ban hành.

Hướng dẫn công bố bột trà sữa nhập khẩu theo quy định
Hướng dẫn công bố bột trà sữa nhập khẩu theo quy định

Công bố bột trà sữa nhập khẩu có quan trọng không

Đối với doanh nghiệp việc công bố chất lượng bột trà sữa là hết sức quan trọng; là điều kiện bắt buộc Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định. Bởi đó là hình thức đánh giá, kiểm tra chất lượng sản phẩm của cơ quan nhà nước để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Việc tự công bố sản phẩm được thực hiện theo trình tự như sau:

  • Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định;
  • Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Thời gian thực hiện công bố bột trà sữa nhập khẩu

  • Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm 10 ngày làm việc.
  • Thực hiện công bố bột trà sữa nhập khẩu : 03 – 05 ngày.
Hướng dẫn công bố bột trà sữa nhập khẩu theo quy định
Hướng dẫn công bố bột trà sữa nhập khẩu theo quy định

Hồ sơ công bố bột trà sữa nhập khẩu

Liên hệ dịch vụ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm trọn gói

C.A.O MEDIA xây dựng hồ sơ tự công bố phù hợp theo quy định. Cùng với đội ngũ chuyên viên, giàu kinh nghiệm trong ngành, chuyên viên trẻ, nhiệt tình và năng động. CAO Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết thủ tục công bố bột trà sữa nhập khẩu và các sản phẩm khác nhanh nhất. Cũng như các thao tác tra cứu kết quả tự công bố sản phẩm theo nghị định này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0908 024 161 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ.

LEAVE A REPLY