Thực hiện công bố thực phẩm nhập khẩu ở đâu ?

0
191

Thực hiện công bố thực phẩm nhập khẩu ở đâu ?

Công ty bạn đang muốn nhập khẩu hàng thực phẩm? Bạn đàng làm thủ tục và được hải quan yêu cầu xuất trình công bố thực phẩm nhập khẩu, nhưng bạn đang không biết thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu ở đâu, phải làm tiếp thế nào? Đó là những thắc mắc nhiều người gặp phải.

Hiểu được sự khó khăn đó C.A.O Media tự hào là đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực thực hiện kiểm nghiêm và công bố sản phẩm trọn gói. Với chuyên môn kiến thức và kinh nghiệm thực hiện dày dặn, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến thành công hiệu quả tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Thực hiện công bố thực phẩm nhập khẩu ở đâu ?
Thực hiện công bố thực phẩm nhập khẩu ở đâu ?

Công bố thực phẩm nhập khẩu nghĩa là gì?

  • Là việc doanh nghiệp làm thủ tục công bố về chất lượng của thực phẩm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn để được nhập khẩu. Tiêu chuẩn này có thể là quy chuẩn kỹ thuật đã có, hoặc là các quy định an toàn thực phẩm khi chưa có quy chuẩn kỹ thuật ban hành ở Việt Nam.
  • Nói nôm na, công bố thực phẩm là việc doanh nghiệp công bố với cơ quan hữu quan và người tiêu dùng rằng sản phẩm thực phẩm mà công ty đang nhập khẩu đã đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Việt Nam.

Hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu

Tại sao phải thực hiện công bố thực phẩm nhập khẩu?

An toàn thực phẩm luôn là vấn đề rất được dư luận quan tâm, vì có liên quan trực tiếp đến an toàn và sức khỏe con người. Trên thị trường, ngoài các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam còn có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài.

Để quản lý các sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài thì các sản phẩm đó trước khi đưa về Việt Nam phải thực hiện công bố chất lượng với cơ quan quản lý.

Việc công bố này có một số mục đích quan trọng:

  • Đảm bảo thực phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu của cơ quan quản lý
  • Thể hiện với khách hàng về chất lượng sản phẩm để phục vụ công tác marketing, quảng cáo
  • Giữ an toàn cho người tiêu dùng với sản phẩm thực phẩm nhập khẩu
Thực hiện công bố thực phẩm nhập khẩu ở đâu ?
Thực hiện công bố thực phẩm nhập khẩu ở đâu ?

Xem thêm:

>>>> Tự công bố gia vị tại Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm

>>>> Tự công bố chất lượng nước uống nhân sâm

>>>> Hướng dẫn doanh nghiệp tự công bố chất lượng gạo

Liên hệ dịch vụ tự công bố sản phẩm trọn gói

C.A.O MEDIA xây dựng hồ sơ tự công bố phù hợp theo quy định. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành, chuyên viên trẻ, nhiệt tình và năng động. CAO Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin công bố thực phẩm nhập khẩu ở đâu. Cũng như các thao tác tra cứu kết quả tự công bố sản phẩm theo nghị định 15/2018 NĐ-CP . Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0908 024 161 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ.

LEAVE A REPLY