Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả trọn gói tại việt nam

0
165

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả trọn gói tại việt nam

Đăng ký bản quyền tác giả hiện nay đang trở thành việc làm thiết yếu trong tất cả các lĩnh vực từ văn hóa, giải trí, kiến trúc… cho đến thương mại, nghiên cứu khoa học. Có thể nói, ở đâu có sự sáng tạo thì ở đó quyền tác giả cần được bảo vệ, và đăng ký bản quyền tác giả là cách duy nhất để người sáng tạo và người liên quan xác lập quyền trên cơ sở pháp lý đối với tác phẩm của mình.

Công ty Truyền Thông C.A.O hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như thực hiện đăng ký bản quyền tác giả chúng tôi xin khẳng định cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả

Để đăng ký bản quyền tác giả cần chuẩn bị các tài liệu để tiến hành nộp đơn tại Cục Bản Quyền Tác giả, bao gồm:

  • Tờ khai đăng ký bản quyền tác giả cho loại hình mỹ thuật ứng dụng (C.A.O cung cấp mẫu)
  • Tuyên bố về tác giả và chủ sở hữu tác phẩm mẫu bao bì
  • Giấy ủy quyền, nếu tác giả ủy quyền cho một người khác nộp hồ sơ
  • Bao bì sản phẩm đăng ký quyền tác giả (bản in màu)
  • Chứng minh nhân dân của chủ thể đăng ký
  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh (nếu là công ty đăng ký).
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả trọn gói tại việt nam
Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả trọn gói tại việt nam

Thời hạn cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả

Trong thời hạn 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, Cục Bản quyền tác giả có trách nhiệm cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả, Giấy chứng nhận đăng ký quyền liên quan (sau đây gọi chung là Giấy chứng nhận) cho người nộp hồ sơ. Trong trường hợp từ chối thì Cục Bản quyền tác giả phải thông báo bằng văn bản cho người nộp hồ sơ.

Các trường hợp cấp lại, đổi, hủy bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận

Trường hợp cấp lại, đổi Giấy chứng nhận

Tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan có nhu cầu xin cấp lại hoặc đổi Giấy chứng nhận thì nộp đơn nêu rõ lý do và nộp 01 hồ sơ theo quy định tại Điều 50 của Luật Sở hữu trí tuệ.

Cục Bản quyền tác giả cấp lại Giấy chứng nhận trong trường hợp Giấy chứng nhận bị mất; đổi Giấy chứng nhận trong trường hợp bị rách nát, hư hỏng hoặc thay đổi chủ sở hữu quyền tác giả, quyền liên quan;

Trường hợp hủy bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận

Trường hợp người được cấp Giấy chứng nhận không phải là tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan hoặc tác phẩm, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng đã đăng ký không thuộc đối tượng bảo hộ thì Cục Bản quyền tác giả hủy bỏ hiệu lực các Giấy chứng nhận đã cấp.

Tổ chức, cá nhân phát hiện việc cấp Giấy chứng nhận trái với quy định của Luật này thì có quyền yêu cầu Cục Bản quyền tác giả hủy bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận.

Xem thêm:

>>>> Thủ tục đăng ký độc quyền thương hiệu trà sữa tại việt nam

>>>> Đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm tại việt nam

>>>> Đăng ký bản quyền sản phẩm

>>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại việt nam

Liên hệ dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm thủ tục đăng ký bản quyền tác giả nhãn mác. Mà còn kiểm tra; tra cứu miễn phí bao bì nhãn mác cần đăng ký cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng cách sửa thay đổi theo đúng quy định.

Vui lòng liên hệ 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác; logo; tên thương hiệu; tác phẩm âm nhạc; sách; truyện…

LEAVE A REPLY