Đơn vị xin giấy phép ATTP nhanh chóng

0
237

Đơn vị xin giấy phép ATTP nhanh chóng

Giấy phép ATTP hay còn gọi là giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Là một trong những điều kiện cần thiết để bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên thị trường nhằm phòng ngừa, ngăn chặn các nguy cơ về an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy việc cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đã trở thành điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Để giảm thiểu rủi ro, sự lo lắng của doanh nghiệp C.A.O Media tự hào là một trong số ít đơn vị xin giấy phép ATTP nhanh chóng.

Đơn vị xin giấy phép ATTP nhanh chóng
Đơn vị xin giấy phép ATTP nhanh chóng

Lý do phải xin giấy phép ATTP

Việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho hộ kinh doanh; doanh nghiệp; giúp nhà nước có thể quản lý chặt chẽ hơn đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên thị trường. Đồng thời có sự can thiệp, xử lý kịp thời, đúng lúc đối với các cơ sở khi chưa có đủ điều kiện an toàn thực phẩm mà tham gia vào kinh doanh, sản xuất trên thị trường.

Mặt khác việc cấp giấy chứng nhận buộc các cơ sở sản xuất phải tuân thủ đầy đủ các điều kiện về an toàn đối với thực phẩm do cơ sở mình cung cấp. Có ý thức phòng ngừa và khắc phục tích cực đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở.

Đặc biệt đối với người tiêu dùng; giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm như một bảng pháp lý; một lời bảo đảm thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của chủ cơ sở khẳng định đến khách hàng.

Thành phần hồ sơ xin giấy phép ATTP

 •  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (theo mẫu quy định)
 •  Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề phù hợp với loại thực phẩm của cơ sở sản xuất (có xác nhận của cơ sở)
 •  Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền
 •  Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp
 •  Danh sách người sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã được Tập huấn kiến thức ATTP có xác nhận của chủ cơ sở.

Những lưu ý sau khi cơ sở được cấp giấy phép ATTP

Thời hạn của giấy phép ATTP là 3 năm kể từ ngày cấp. Sau khi được cơ sở được cấp giấy phép phải có cam kết thực hiện đúng nguyên tắc ATTP và giữ gìn về sinh cơ sở trong suốt thời gian kinh doanh . Định kỳ mỗi năm Chi cục ATTP/ Ban quản lý ATTP sẽ tiến hành hậu kiểm ngẫu nhiên 1 năm/1 lần nếu cơ sở không đảm bảo các điều kiện và tiêu chuẩn như ban đầu thì Chi cục ATTP/Ban quản lý ATTP có quyền thu hồi giấy phép ATTP đã cấp đồng thời xử phạt hành chính các hành vi vi phạm tùy theo mức độ nặng nhẹ của cơ sở.

Đơn vị xin giấy phép ATTP nhanh chóng
Đơn vị xin giấy phép ATTP nhanh chóng

Dịch vụ xin giấy phép ATTP tại C.A.O Media

 • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý về điều kiện, thủ tục xin giấy phép kinh doanh; xin giấy chứng nhận VSATTP
 • Kiểm tra thông tin hồ sơ doanh nghiệp cung cấp, hướng dẫn hoàn thiện, bổ sung các hồ sơ chưa phù hợp.
 • Khảo sát cơ sở, hướng dẫn khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất: sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền.
 • Hướng dẫn khám sức khỏe theo thông tư quy định.
 • Hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khỏe nhân viên.
 • Soạn hồ sơ và đại diện nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền, đóng tất cả lệ phí nhà nước.
 • Thông báo lịch thẩm định và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xuất trình cho đoàn thẩm định.
 • Theo dõi quá trình thực hiện giấy phép kinh doanh và quá trình thẩm định cơ sở cho đến khi có kết quả ĐẠT nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và giao giấy phép cho khách hàng.

Thông tin liên hệ đơn vị xin giấy phép ATTP nhanh chóng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

 • 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp
 • Hotline: 0908 024 161
 • Email: tuvan@tuvangiayphepcao.com

LEAVE A REPLY