Thực hiện xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát

0
124

Thực hiện xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát

Điều kiện đảm bảo an toàn thực trong mỗi địa điểm kinh doanh thực phẩm đang là vấn đề rất đáng lo ngại trong xã hội hiện nay khi mà ngày càng nhiều các cơ sở kinh doanh, cửa hàng ăn uống, quán giải khát mọc lên. Người tiêu dùng rất khó khăn để lựa chọn cho mình một cơ sở hay địa điểm kinh doanh tin cậy; vì vậy mà Nhà nước yêu cầu doanh nghiệp phải thực hiện xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát cho từng địa điểm kinh doanh theo đúng quy định.

Quy trình xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát

 • Bước 1 : Quý doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ theo quy định; nộp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Bước 2: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra hồ sơ.
 • Bước 3: Trong thời gian 05 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thẩm xét tính hợp lệ của hồ sơ và đến nhà hàng thẩm định.
 • Bước 4: Cơ sở căn cứ vào ngày hẹn trên Phiếu tiếp nhận hồ sơ; đến nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
Thủ tục xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát
Thủ tục xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát

Thành phần hồ sơ xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát

 • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (Mẫu số 01 Phụ lục 1 kèm theo Nghị định 155/2018/NĐ-CP);
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề phù hợp với loại thực phẩm của cơ sở sản xuất; (có xác nhận của cơ sở);
 • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất; trang thiết bị; dụng cụ; bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;
 • Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất; kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp;
 • Danh sách người sản xuất thực phẩm; kinh doanh dịch vụ ăn uống; đã được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở.

Thời hạn thực hiện xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát

 • Thời gian thực hiện 20- 25 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 • Thời hạn hiệu lực giấy chứng nhận an toàn thực phẩm: 3 năm

Cơ quan cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

 • Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

Trường hợp thay đổi thông tin trên Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

 • Trường hợp thay đổi tên của doanh nghiệp hoặc đổi chủ cơ sở;  thay đổi địa chỉ nhưng không thay đổi vị trí và quy trình sản xuất thực phẩm; kinh doanh dịch vụ ăn uống và Giấy chứng nhận còn thời hạn thì cơ sở gửi thông báo thay đổi thông tin trên Giấy chứng nhận và kèm bản sao văn bản hợp pháp thể hiện sự thay đổi đến Ban Quản lý An toàn thực phẩm.
 • Ngoài các trường hợp nêu trên; cơ sở nộp lại hồ sơ mới để được thẩm định cấp Giấy chứng nhận theo quy định.
Thủ tục xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát
Thủ tục xin giấy an toàn thực phẩm cho quán giải khát

Xem thêm:

>>>> Thủ tục cấp mới giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

>>>> Xin giấy an toàn thực phẩm cho khách sạn 2 sạn

>>>> Dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm cho quán trà sữa trọn gói

Liên hệ dịch vụ xin giấy an toàn thực phẩm cho cửa hàng giải khát

C.A.O Media muốn chia sẻ đến quý doanh nghiệp dịch vụ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm trọn gói. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm thủ tục xin giấy an toàn thực phẩm cho cửa hàng giải khát. Mà còn hướng dẫn cho quý khách hàng sắp xếp bố trí cơ sở vật chất, hướng dẫn luật an toàn thực phẩm. Các kỹ năng cần có; các giấy tờ liên quan, để khi xin được giấy phép an toàn thực phẩm. Và đi vào hoạt động dù không có chúng tôi cơ sở vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm; đó là điều chúng tôi quan tâm.

Ngoài dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm cở sở, cửa hàng kinh doanh thủy sản. Chúng tôi còn thực hiện xin giấy phép cho cửa hàng ăn uống; nhà hàng; quán bar; hoặc dịch vụ ăn uống trong khách sạn. Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc nào về giấy phép này; hãy liên hệ với C.A.O Media để được tư vấn miễn phí qua số hotline 0908 024 161 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

LEAVE A REPLY