Xin giấy phép xuất khẩu Certificate of free sale cho trà atiso ở đâu?

0
422

Xin giấy phép xuất khẩu Certificate of free sale cho trà atiso ở đâu?

Trà atiso là loại trà được làm từ lá và nụ hoa của cây atiso. Nụ hoa trước khi nở thành bông là bộ phận ăn được của cây astio. Ở Việt Nam thì nụ hoa atiso thường được chế biến thành trà atiso và các món ẩm thực khác. Trà atiso là loại thức uống có thể xem là cực kỳ tốt cho sức khoẻ. Vì trong số tất cả những loại rau củ được nghiên cứu thì cây atiso có hoạt động chống oxy hoá cao. Vì vậy trà atiso không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn ở nước ngoài. Hiện nay trà atiso không chỉ có mặt trong các cửa hàng việt nam mà atiso đã có mặt trên thị trường quốc tế. Thế nhưng để xuất khẩu được sản phẩm này doanh nghiệp ta gặp không ít khó khăn khi thực hiện các giấy phép xuất khẩu. Hiểu được điều đó C.A.O Media hôm nay sẽ hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện nhanh thủ tục xin giấy phép xuất khẩu Certificate of free sale cho trà atiso nhé.

Xin giấy phép xuất khẩu Certificate of free sale cho trà atiso ở đâu?
Xin giấy phép xuất khẩu Certificate of free sale cho trà atiso ở đâu?

Trình tự thực hiện xin giấy phép xuất khẩu Certificate of free sale cho trà atiso

  • Thương nhân gửi 1 bộ hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc trực tuyến (nếu có áp dụng) đến cơ quan cấp CFS đến Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu khu vực Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM – Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công Thương.
  • Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ; đúng quy định; trong thời hạn 3 (ba) ngày làm việc; kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ; cơ quan cấp CFS thông báo để thương nhân hoàn thiện hồ sơ.
  • Thời hạn cấp CFS không quá 3 ngày làm việc; kể từ ngày thương nhân nộp hồ sơ đầy đủ, đúng quy định. Trường hợp không cấp CFS; cơ quan cấp CFS có văn bản trả lời nêu rõ lý do.
  • Cơ quan cấp CFS có thể tiến hành kiểm tra tại nơi sản xuất; trường hợp nhận thấy việc kiểm tra trên hồ sơ là chưa đủ căn cứ để cấp CFS hoặc phát hiện có dấu hiệu vi phạm quy định đối với CFS đã cấp trước đó

Thành phần hồ sơ xin giấy Certificate of free sale

  • Văn bản đề nghị cấp CFS nêu rõ tên hàng; mã HS của hàng hóa; số công bố sản phẩm; thành phần hàm lượng hợp chất (nếu có); nước nhập khẩu hàng hóa.
  • Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 1 bản sao có đóng dấu của thương nhân.
  • Danh mục các cơ sở sản xuất (nếu có); bao gồm tên, địa chỉ của cơ sở; các mặt hàng sản xuất để xuất khẩu: 1 bản chính.
  • Bản tiêu chuẩn công bố áp dụng đối với sản phẩm; hàng hóa kèm theo cách thể hiện (trên nhãn hàng hóa hoặc trên bao bì hàng hóa hoặc tài liệu kèm theo sản phẩm, hàng hóa): 1 bản sao có đóng dấu của thương nhân.
Xin giấy phép xuất khẩu Certificate of free sale cho trà atiso ở đâu?
Xin giấy phép xuất khẩu Certificate of free sale cho trà atiso ở đâu?

Cơ quan thực hiện cấp certificate of free sale

Bộ công thương – Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu khu vực TP. Hồ Chí Minh; Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu khu vực Hà Nội; Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu khu vực Đà Nẵng.

Liên hệ dịch vụ xin giấy phép xuất khẩu Certificate of free sale cho trà atiso

CAO MEDIA tự hòa là đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực tư vấn các dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do; Certificate of free sale cho tất cả các mặt hàng sản phẩm. Chúng tôi luôn theo sát mọi bước tiến nhằm giúp quý doanh nghiệp an tâm lo cho việc sản xuất cũng như đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Mọi chi tiết về thủ tục xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho tất cả các mặt hàng khác; quý khách hàng vui lòng liên hệ; hotline 0908 024 161 để được hỗ trợ  tư vấn miễn phí về dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do CFS ;hoặc các dịch vụ liên quan như công bố chất lượng sản phẩm; hay xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

LEAVE A REPLY