Mã số mã vạch cho hàng hóa bán lẻ

0
142

Mã số mã vạch cho hàng hóa bán lẻ

Hiện nay có khoảng 23.000 Doanh nghiệp Việt Nam đã đăng ký sử sụng mã số mã vạch cho hàng hóa bán lẻ ;tạo thuận lợi cho hàng triệu sản phẩm của việt nam gắn với mã số mã vạch đầu 893 lưu thông trên thị trường trong nước và quốc tế. Ngoài ra mã vạch dùng để quản lý thông tin về mã hàng; nhóm hàng, tên hàng, số lượng, đơn giá…. Đối với các cửa hàng bán lẻ, tạp hóa; shop mỹ phẩm, thời trang, nhà thuốc ;… những mặt hàng này đa phần đều đã có mã vạch của nhà sản xuất nên có thể sử dụng luôn cho hệ thống bán hàng và quản lý hàng hóa.

Mã số mã vạch cho hàng hóa bán lẻ
Mã số mã vạch cho hàng hóa bán lẻ

Hồ sơ cần thiết đăng ký mã số mã vạch cho hàng hóa bán lẻ

  • Khi đăng ký MSMV, khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:
  • Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng (có ngành nghề kinh doanh các sản phẩm cần đăng ký mã số mã vạch).
  • Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch (theo mẫu CAO cung cấp);
  • Danh mục sản phẩm cần đăng ký mã vạch.
  • Giấy ủy quyền (trường hợp người đăng ký không phải là người đại diện pháp luật trên giấy phép kinh doanh).

Lợi ích khi đăng ký mã số mã vạch cho hàng hóa bán lẻ

  • Giúp các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay có thể tiếp cận với những tiến về mã vạch trên thế giới. Việc học hỏi theo những tập đoàn lớn về ứng dụng mã vạch đã giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam rút ngắn khoảng cách về cạnh tranh. Không những thế hội nhập còn thúc đẩy quá trình “mã vạch hóa” trong doanh nghiệp; bởi đó là tính tất yếu trong thời đại hiện nay nếu doanh nghiệp muốn tồn tại.
  • Mã vạch giúp giảm chi phí quản lý; hệ thống hóa thông tin trong doanh nghiệp; phục vụ khách hàng chính xác và nhanh nhất từ đó nâng cao tính cạnh tranh.
  • Sự phát triển của công nghệ thông tin ở Viêt Nam hiện nay ;là tiền đề cơ bản để các doanh nghiệp sử dụng mã vạch. Các công ty sử dụng công nghê thông tin trong sản xuất; bán hàng; dịch vụ; từ đó việc ứng dụng công nghệ mã vạch trở lên đơn giản hơn vì đã có sẵn những công cụ nền cho ứng dụng.
  • Nhiều người biết và hiểu về mã vạch giúp các doanh nghiệp dễ triển khai dự án về mã vạch hơn. Khách hàng dễ dàng quen và hiểu về dịch vụ cung cấp của công ty có đi kèm với ứng dụng mã vạch; (siêu thị, cửa hàng…)
Mã số mã vạch cho hàng hóa bán lẻ
Mã số mã vạch cho hàng hóa bán lẻ

Xem thêm:

>>>> Hướng dẫn đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm

>>>> Quy định xử phạt hành chánh mã số mã vạch

>>>> Lợi ích mã số mã vạch cho hàng hóa trong nước

Liên hệ dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho hàng hóa bán lẻ

Nếu quý doanh nghiệp cần hiểu rõ hơn về những thủ tục cần thiết và quy trình thực hiện đăng ký mã số mã vạch CAO MEDIA xin phép được hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ hotline 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về thủ tục đăng ký mã số mã vạchcũng như thủ tục công bố chất lượng sản phẩm; nhầm đưa sản phẩm ra thị trường theo đúng quy định pháp luật một cách chuyên nghiệp nhất.

LEAVE A REPLY