Thủ tục kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu

0
299

Thủ tục kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu

Các loại sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu luôn luôn thu hút người tiêu dùng bởi hương vị thơm ngon và đẹp mắt; trào lưu bán kẹo đài loan; thái lan.. đang được ưa chuộng và đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên vấn đề về chất lượng sản phẩm, các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm; nguồn gốc xuất xứ bánh kẹo cũng là mối quan tâm của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu. Vì thế khi doanh nghiệp muốn đưa một sản sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu ra thị trường; doanh nghiệp cần phải thực hiện kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu.

Vậy làm thế nào để người dùng nắm được nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm mình đang dùng là đảm bảo an toàn và chất lượng? Việc thực hiện các quy trình cũng như công tác xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm sẽ được tiến hành như thế nào? CAO MEDIA xin được đồng hành và hỗ trợ khách hàng thong qua dịch vụ kiểm và công bố bánh kẹo nhập khẩu trọn gói uy tín và tiết kiệm nhất.

Thủ tục kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu
Thủ tục kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu

Hồ sơ kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu

Việc kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu thực hiện như sau

  • Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức; cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh; thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định;
  • Ngay sau khi tự công bố sản phẩm; tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất; kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
Thủ tục kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu
Thủ tục kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu

Quy định kiểm định định kỳ chất lượng sản phẩm

Riêng đối với kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp; Nghị định 15/2018 các doanh nghiệp ngoài trừ việc kiểm nghiệm ngay khi thực hiện thủ tục tự công bố; các doanh nghiệp cần kiểm định định kỳ sản phẩm của mình để nâng cao chất lượng sản phẩm; tạo sự yên tâm đối với người tiêu dùng. Trong quá trình Ban ATTP thanh tra; kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp nếu có nghi ngờ về kết quả kiểm định; Ban thanh tra vẫn sẽ lấy mẫu đi kiểm định lại chất lượng. Các hồ sơ doanh nghiệp có kết quả kiểm tra đạt chất lượng sẽ được Ban ATTP thực hiện công bố trên website của Ban và trên Báo chí để đối tác của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng biết chọn lựa sử dụng.

Xem thêm:

>>>> Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng sản phẩm

>>>> Tự công bố chất lượng gạo theo nghị định 15/2018

>>>>  Quy định xử phạt vi phạm an toàn thực phẩm theo quy định mới

Liên hệ dịch vụ kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu 

C.A.O MEDIA xây dựng hồ sơ tự công bố và chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp theo quy định pháp luật. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm trong ngành. CAO Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Để biết quy trình kiểm nghiệm và công bố bánh kẹo nhập khẩu. Cũng như các thao tác tra cứu kết quả tự công bố sản phẩm theo nghị định này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0908 024 161 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ.

LEAVE A REPLY