Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy cho khách sạn

2
4492

Vì sao cần cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy ? Khi bạn mở khách sạn, nhà nghỉ,hoặc khu resort kinh doanh bạn cần chuẩn bị nhiều loại giấy phép, trong đó giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy là môt trong những loại giấy phép con bắt buộc phải có. bạn ít khi biết đến vì thế ắt hẳn bạn không biết đến những trình tự, thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy cho khách sạn, từ đó dẫn đến bạn bị lúng túng, không biết chuẩn bị từ đâu, dẫn đến làm bạn phải mất nhiều thời gian cho công việc hoạt động kinh doanh của mình. Giayphepkinhdoanhkhachsan.com chúng tôi hỗ trợ bạn về thủ tục xin cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy cho khách sạn.

thu-tuc-xin-giay-phep-phong-chay-chua-chay
            Thủ tục xin Giấy chứng nhận phòng cháy và chữa cháy (ảnh C.A.O)

Hồ sơ cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy cho khách sạn:

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy
  • Bản sao Giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy và văn bản nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy
  • Bảng thống kê các phương tiện phòng cháy chữa cháy, phương tiện thiết bị cứu người theo mẫu PC6 phụ lục 1 của Thông tư 04/2004
  • Quyết định thành lập đội phòng cháy chữa cháy kèm theo danh sách những người đã qua huấn luyện phòng cháy chữa cháy
  • Phương án chữa cháy

Thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy

  • Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy: các đối tượng thuộc thẩm quyền Cục phòng cháy chữa cháy thẩm duyệt và nghiệm thu
  • Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy: các đối tượng Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy ủy quyền và các đối tượng thuộc Phụ lục 2/Nghị định 35/2003/NĐ-CP

Giayphepkinhdoanhkhachsan.com chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ trong thời gian nhanh nhất. Hãy liên hệ (08) 6275.0707 hoặc 0936.207.619 để được hỗ trợ bạn tốt nhất !

 

0.0
Comments Rating 4 (1 review)
SHARE

2 COMMENTS

  1. Công ty đã sử dụng dịch vụ, cảm thấy oke về chất lượng bên này, giao giấy phép đúng thời gian thỏa thuận, sẽ sử dụng dịch vụ nếu có nhu cầu tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Sending