Tự công bố chất lượng khô bò đóng hộp

0
311

tu-cong-bo-chat-luong-kho-bo-dong-hop

Khô bò là sản phẩm được làm từ thịt bò tẩm ướp gia vị, phụ gia sấy khô. Đây là thực phẩm được rất nhiều người ưa thích với hương vị hấp dẫn, dễ ăn do đó là món ăn vặt của nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khô bò từ nhiều thương hiệu và để đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhà nước cũng có những quy định cụ thể, rõ ràng đối với các sản phẩm thực phẩm như khô bò trước khi bán ra thị trường. Tự công bố chất lượng khô bò đóng hộp là một trong thủ tục cuối cùng mà doanh nghiệp cần phải thực hiện để đủ điều kiện pháp lý cũng như đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Căn cứ theo nghị định 15/2018/NĐ- CP quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm, trong đó quy định rõ về việc thực hiện tự công bố đối với sản phẩm thực phẩm trước khi lưu hành ra thị trường

Hồ sơ tự công bố chất lượng khô bò đóng hộp bao gồm

” Mẫu tự công bố sản phẩm C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

tu-cong-bo-chat-luong-kho-bo-dong-hop (1)
Tự công bố chất lượng khô bò đóng hộp (Ảnh C.A.O)

Trình tự thực hiện tự công bố chất lượng khô bò đóng hộp

  • Doanh nghiệp, các nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của doanh nghiệp, cá nhân và nộp 01 bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định;
  • Ngay sau khi tự công bố, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 2 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất 1 sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ nộp hồ sơ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức, cá nhân lựa chọn. Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để nộp hồ sơ thì các lần tự công bố tiếp theo phải nộp hồ sơ tại cơ quan đã lựa chọn trước đó.

Ghi chú:

  • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng Tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng và phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
  • Trường hợp có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Lợi ích khi thực hiện tự công bố chất lượng khô bò đóng hộp

  • Tạo niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm, an tâm lựa chọn cũng như sử dụng sản phẩm đúng tiêu chuẩn
  • Nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
  • Đảm bảo đúng quy định về mặt pháp lý

Liên hệ dịch vụ tự công bố

Đến với dịch C.A.O Media chúng tôi xin đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện giấy tờ pháp lý liên quan để hoàn thành tự công bố chất lượng khô bò đóng hộp nhanh chóng, đúng quy định. Cá nhân, tổ chức cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi giayphepkinhdoanhkhachsan.com qua hotline 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

 

LEAVE A REPLY