Tự công bố chất lượng thịt đông lạnh nhập khẩu

0
40

Tự công bố chất lượng thịt đông lạnh nhập khẩu

Theo quy định tại nghị định 15/2018/NĐ-CP: tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm thực hiện tự công bố thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn, trước khi lưu thông trên thị trường. Do đó các đơn vị kinh doanh thịt đông lạnh bắt buộc thực hiện tự công bố chất lượng thịt đông lạnh trước khi bán ra tại Việt Nam. Ngày nay, người tiêu dùng cũng dần quen hơn trong việc sử dụng thịt đông lạnh nhập khẩu thay thế cho thịt trong nước. Vì vậy các doanh nghiệp nhập khẩu, kinh doanh thịt đông lạnh cần nắm rõ những quy định về luật An Toàn Thực Phẩm, thủ tục công bố chất lượng sản phẩm để thực hiện đúng và đầy đủ theo quy định tạo niềm tin cho người sử dụng.

Hồ sơ tự công bố chất lượng thịt đông lạnh theo nghị định 15/2018/NĐ-CP bao gồm

 • Bản tự công bố sản phẩm theo mẫu quy định
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực)
 • Nhãn phụ sản phẩm

” Mẫu tự công bố chất lượng thịt đông lạnh do C.A.O Media thực hiện “

tu-cong-bo-chat-luong-thit-dong-lanh
Tự công bố chất lượng thịt đông lạnh nhập khẩu (Ảnh C.A.O)

Dịch vụ  thực hiện tự công bố chất lượng thịt đông lạnh tại C.A.O Media như sau

Doanh nghiệp cung cấp cho C.A.O Media

C.A.O Media thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm

 • C.A.O Media nhận mẫu sản phẩm khách hàng
 • Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm theo QCVN cho từng loại sản phẩm
 • Tiến hành gửi mẫu để kiểm nghiệm tại các trung tâm được nhà nước công nhận
 • Theo dõi quá trình kiểm nghiệm và nhận kết quả để hoàn thành hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm.

Nộp hồ sơ tự công bố chất lượng thịt đông lạnh

 • C.A.O Media nộp hồ sơ công bố đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền Chi cục/ ban quản lý an toàn thực phẩm của tỉnh/thành phố trực thuộc TW.
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website. Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
 • Ngay sau khi hồ sơ công bố sản phẩm được đăng tải, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;

Thời gian thực hiện tự công bố chất lượng thịt đông lạnh nhập khẩu

 • Kiểm nghiệm sản phẩm từ 07-10 ngày làm việc
 • Tiến hành công bố chất lượng sản phẩm 02-03 ngày làm việc

Liên hệ dịch vụ

Đến với dịch C.A.O Media chúng tôi xin đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện giấy tờ pháp lý liên quan để hoàn thành tự công bố chất lượng thịt đông lạnh nhập khẩu nhanh chóng, đúng quy định. Cá nhân, tổ chức cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

LEAVE A REPLY