Tư vấn thực hiện tự công bố hạt điều rang muối

0
119

Tư vấn thực hiện tự công bố hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều người; dù là những người khó tính nhất. Không chỉ dễ ăn; mà mùi hương nao nức lòng người; không những thế hạt điều còn chứa nhiều khoáng chất cần thiết. Hiện nay, hạt điều rang muối đang là sản phẩm có giá trị cao và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vì vậy mà các sản phẩm trôi nổi giá rẻ rất nhiều trên thị trường. Trước thị trường canh tranh gây gắt việc; ngoài chất lượng sản phẩm; thì vấn đề an toàn phẩm lại là yếu tố quyết định đến vị thế của doanh nghiệp trên. Ngoài giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm mà doanh nghiệp đã có; thì thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố hạt điều rang muối cũng quan trọng không kém; trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm mình dưới sự giám sát của cơ quan chức năng.

Lý do phải thực hiện tự công bố hạt điều rang muối

Công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường nhằm để nâng cao uy tín lòng tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Là điều kiện thúc đẩy hàng hóa sản phẩm bán chạy hơn cho doanh nghiệp. Việc công bố chất lượng sản phẩm còn là một trong những điều kiện cần và đủ để sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường. Đặc biệt hơn là đảm bảo an toàn vệ sinh lẫn chất lượng cho sản phẩm; chính sức khỏe người tiêu dùng, một khi sản phẩm đạt chất lượng thì sự tin cậy ở người dùng đối với sản phẩm đó cũng cao hơn như vậy sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển mạnh, bền và đặc biệt doanh thu cũng lên theo.

Hướng dẫn thực hiện tự công bố hạt điều rang muối

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm

Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm sau đó lên chỉ tiêu cho sản phẩm.

Đem mẫu đến các trung tâm kiểm nghiệm được Bộ Y Tế công nhận để tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm.

Thời gian thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm tầm 10 ngày làm việc.

Tư vấn thực hiện tự công bố hạt điều rang muối
Tư vấn thực hiện tự công bố hạt điều rang muối

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Bản tự công bố hạt chân châu đường đen (theo mẫu tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP).

Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc hộ kinh doanh (Bản sao y chứng thực).

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất (Bản sao y chứng thực).

Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (như C.A.O đã nêu ở bước 1).

Bước 3: Nộp hồ sơ tự công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng

Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng; hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân . Và nộp 01 (một) bản qua đường bưu; điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh; thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định;

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận. (xem hướng dẫn tra cứu kết quả tại đây)

Tư vấn thực hiện tự công bố hạt điều rang muối
Tư vấn thực hiện tự công bố hạt điều rang muối

Liên hệ dịch vụ làm nhanh tự công bố hạt điều rang muối

C.A.O Media là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm và công bố các thực phẩm trong nước và nhập khẩu nói chung. Đến với C.A.O Media bạn sẽ được tư vấn chi tiết, trọn gói và chắc chắn đảm bảo 100% thành công cho khách hàng, trên đây là quy trình thực hiện tự công bố hạt điều rang muối tại C.A.O. Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ 0908 024 161 để được cung cấp dịch vụ trọn gói nhanh nhất nhé.

LEAVE A REPLY