Quy định công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu

0
237

Quy định công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu

Nhân sâm Hàn Quốc; đặc biệt là các sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc như Hồng sâm.. Nước uống hồng sâm Hàn Quốc là thực phẩm bổ dưỡng nhằm tăng cường sức đề kháng; cải thiện hệ miễn dịch để có một sức khỏe dẻo dai. Căn cứ vào nghị định 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định các tổ chức; cá nhân đang tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam; trước khi đưa sản phẩm ra tiêu thụ trên thị trường phải tiến hành công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu. Ngoài yếu tố pháp lý nó còn là sự đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm với người tiêu dùng.

Công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu
Công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu

Trình tự, thủ tục công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu

 • Tổ chức, cá nhân sản xuất; kinh doanh thực phẩm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến hoặc đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến cơ quan tiếp nhận hồ sơ theo quy định.
 • Trong thời hạn 07 (bảy) ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm; cơ quan tiếp nhận có trách nhiệm thẩm định hồ sơ và cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.
 • Trong trường hợp không đồng ý với hồ sơ công bố sản phẩm của tổ chức; cá nhân hoặc yêu cầu sửa đổi, bổ sung; cơ quan tiếp nhận hồ sơ phải có văn bản nêu rõ lý do và căn cứ pháp lý của việc yêu cầu. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ chỉ được yêu cầu sửa đổi, bổ sung 01 lần.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm; xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức; cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác; tổ chức; cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan tiếp nhận hồ sơ quy định tại khoản 1 Điều này và được sản xuất; kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.
 • Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm có trách nhiệm thông báo công khai tên; sản phẩm của tổ chức; cá nhân đã được tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm trên trang thông tin điện tử (website) của mình và cơ sở dữ liệu về an toàn thực phẩm.
 • Tổ chức, cá nhân sản xuất; kinh doanh sản phẩm có trách nhiệm nộp phí thẩm định hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.

Hồ sơ công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu

Quy định công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu
Quy định công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu

Quy trình công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu

 • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố.
 • Đánh giá; sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định pháp luật.
 • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm; gửi mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định (nếu doanh nghiệp chưa kiểm nghiệm mẫu); so sánh kết quả với quy định pháp luật tương ứng để xây dựng chỉ tiêu sản phẩm phù hợp nhất.
 • Xây dựng hồ sơ công bố và nộp hồ sơ đến cơ quan thẩm quyền; (Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế).
 • Theo dõi hồ sơ trong suốt quá trình đến khi thông tin sản phẩm được cập nhật trên hệ thống thông tin của ban an toàn thực phẩm; theo đúng quy định an toàn thực phẩm và giao tận tay cho quý khách hàng.

Xem thêm:

>>> Tự công bố và kiểm nghiệm trái cây sấy dẻo

>>> Quy định về kiểm nghiệm định kỳ sau công bố

>>> Dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm uy tín

Liên hệ dịch vụ thực hiện công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu

C.A.O Media thực hiện trọn gói công bố chất lượng nước hồng sâm nhập khẩu chỉ với 15 ngày làm việc; (bao gồm thời gian và chi phí kiểm nghiệm sản phẩm). Gọi C.A.O 0908 024 161 để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

LEAVE A REPLY