Thủ tục thực hiện tự công bố sản phẩm túi trữ sữa

0
234

Thủ tục thực hiện tự công bố sản phẩm túi trữ sữa

Túi trữ sữa là những sản phẩm dùng để trữ sữa; thường được các bà mẹ sử dụng khi cần chuẩn bị sữa mẹ cho con trong khi phải đi làm, ra ngoài. Vì vậy vấn đề an toàn là hết sức cẩn trọng. Hiện nay trên thị trường không ít sản phẩm túi trữ sữa được bày bán với đa dạng mẫu mã, chất liệu, không rõ nguồn gốc từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu. Theo quy định mới nhất của chính phủ: nghị định 15/2018/NĐ-CP thì những sản phẩm là dụng cụ chứa đựng, bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm phải thực hiện tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bán ra thị trường. Vậy thủ tục thực hiện tự công bố sản phẩm túi trữ sữa được thực hiện như thế nào?

C.A.O Media với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đưa sản phẩm ra thị trường trên toàn quốc, chúng tôi xin tư vấn thủ tục tự công bố sản phẩm túi trữ sữa như sau:

Hồ sơ pháp lý bắt buộc

Cá nhân, tổ chức để thực hiện công bố cần có: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong đó có ngành nghề sản xuất, kinh doanh mua bán sản phẩm túi trữ sữa

Thẩm quyền tự công bố sản phẩm túi trữ sữa

 • Hà Nội: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Ban quản lý An toàn thực phẩm Hồ Chí Minh
 • Các tỉnh, thành khác: Tùy thuộc vào phân cấp thẩm quyền quản lý tại từng địa phương

” Mẫu tự công bố sản phẩm túi trữ sữa do C.A.O Media thực hiện”

tu-cong-bo-san-pham-tui-tru-sua
Thủ tục thực hiện tự công bố sản phẩm túi trữ sữa (Ảnh C.A.O)

Thủ tục thực hiện tự công bố sản phẩm túi trữ sữa C.A.O Media thực hiện cho khách hàng như sau

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm túi trữ sữa

 • Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm và gửi cho C.A.O Media
 • Nhận mẫu, lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm theo quy định Việt Nam
 • Mang mẫu sản phẩm đến trung tâm được nhà nước công nhận để kiểm nghiệm

** Lưu ý: Kiểm nghiệm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận – xem thêm Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

** Thời gian kiểm nghiệm bình giữ nhiệt từ 05 đến 07 ngày làm việc

Bước 2: Công bố chất lượng túi trữ sữa

Chuẩn bị hồ sơ công bố bao gồm

 • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm túi trữ sữa (Bước 1)
 • Bản tự công bố sản phẩm theo mẫu quy định

Thực hiện tự công bố sản phẩm túi trữ sữa

 • C.A.O Media nộp hồ sơ công bố đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền Chi cục/ ban quản lý an toàn thực phẩm của tỉnh/thành phố trực thuộc TW.
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website. Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
 • Ngay sau khi hồ sơ công bố sản phẩm được đăng tải, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;

** Thời gian thực hiện công bố chất lượng sản phẩm 03-05 ngày làm việc

Liên hệ dịch vụ tự công bố

C.A.O Media thực hiện tự công bố sản phẩm túi trữ sữa đảm bảo thành công cho doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, giải đáp liên hệ giayphepkinhdoanhkhachsan.com qua hotline 0908 024 161.

Chủ đề liên quan

SHARE

LEAVE A REPLY