Dịch vụ xin giấy an ninh trật tự cho khách sạn tại thủ đức

0
1297

Dịch vụ xin giấy an ninh trật tự cho khách sạn tại thủ đức

Theo nghị định số 96/2016/NĐ-CP Quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện; thì kinh doanh nhà nghỉ nhỏ mini bình dân hay mô hình kinh doanh khách sạn sao; nhìn chung đều phải đảm bảo hoạt động theo đúng các quy định của pháp luật. Hiện nay kinh doanh dịch vụ khách sạn và nhà nghỉ đều là hình thức dịch vụ lưu trú và phải xin giấy an ninh trật tự cho khách sạn. Qua đó việc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn tại thủ đức nói riêng hay các quận khác tại tp.hcm bắt buộc cơ sở phải xin giấy an ninh trật tự cho khách sạn tại thủ đức trước khi đi vào hoạt động.

Dịch vụ xin giấy an ninh trật tự cho khách sạn tại thủ đức
Dịch vụ xin giấy an ninh trật tự cho khách sạn tại thủ đức

Điều kiện an ninh trật tự cho khách sạn

  • Được đăng ký, cấp phép hoặc thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đủ điều kiện về an toàn phòng cháy và chữa cháy theo quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy.
  • Có phương án đảm bảo an ninh trật tự theo quy định tại khoản 2 Điều 8 NĐ 96/2016/NĐ-CP: Xác định khu vực, địa bàn, mục tiêu cụ thể cần phải tăng cường để bảo đảm an ninh, trật tự; Bao gồm: Biện pháp thực hiện;Lực lượng phục vụ thường xuyên;Phương tiện phục vụ;Biện pháp tổ chức, chỉ đạo;
  • Biện pháp phối hợp với chính quyền, cơ quan chức năng có liên quan ở địa phương mà cơ sở kinh doanh hoạt động;
  • Tình huống giả định khi có vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự xảy ra; công tác huy động lực lượng, phương tiện; biện pháp xử lý.

Trình tự thực hiện xin giấy phép an ninh trật tự

Bước 1: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu được cấp mới Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh; trật tự để kinh doanh một số ngành; nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện nộp hồ sơ tại cơ quan Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh; thành phố trực thuộc Trung ương vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.

Bước 2: Cán bộ tiếp nhận kiểm tra tính hợp lệ và thành phần của hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ và đủ thành phần; thì thụ lý giải quyết và cấp Giấy biên nhận hồ sơ; nếu hồ sơ không hợp lệ hoặc thiếu thành phần thì trả lại và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, đồng thời cấp Phiếu hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Căn cứ theo ngày hẹn trên Giấy biên nhận hồ sơ; tổ chức, cá nhân đến nơi nộp hồ sơ để nhận kết quả; Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để kinh doanh một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

Hồ sơ xin giấy an ninh trật tự cho khách sạn tại thủ đức

  • Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận ANTT (theo mẫu của Cơ Quan Công an).
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y công chứng).
  • Biên bản nghiệm thu (PCCC) và biên bản kiểm tra định kỳ PCCC mới nhất.
  • Bản khai lý lịch được xác nhận tại cơ quan địa phương; (nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của chủ cơ sở ).
  • Sơ yếu lý lịch (đăng ký tại SỞ TƯ PHÁP, nơi đăng ký hộ khẩu).
Dịch vụ xin giấy an ninh trật tự cho khách sạn tại thủ đức
Dịch vụ xin giấy an ninh trật tự cho khách sạn tại thủ đức

Điều kiện quản lý và sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự

Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh có trách nhiệm quản lý chặt chẽ; Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự và phải xuất trình; Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự cho cơ quan Công an và cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh có trách nhiệm bảo quản Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự khi tạm ngừng hoạt động kinh doanh. Trường hợp cơ sở kinh doanh bị phá sản hoặc ngừng hoạt động kinh doanh; thì Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự không còn giá trị sử dụng. Trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày tuyên bố phá sản, ngừng hoạt động; cơ sở kinh doanh phải nộp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự cho cơ quan Công an có thẩm quyền.

Liên hệ dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự trọn gói

Để biết thêm về Thủ tục xin cấp xin giấy an ninh trật tự cho khách sạn tại thủ đức; và các khách sạn, nhà nghỉ khác trong thành phố Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho C.A.O Media qua các số điện thoại 0908 024 161 .Chúng tôi là công ty chuyên tư vấn về các giấy phép đặc biệt nhận hồ sơ khó; làm nhanh trong thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

LEAVE A REPLY