Dịch vụ công bố chất lượng hạt dẻ rang muối toàn quốc

0
57

Dịch vụ công bố chất lượng hạt dẻ rang muối toàn quốc

Hạt dẻ rang muối là món ăn vặt được ưa chuộng hiện nay với giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cũng như hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, theo quy định để đủ điều kiện lưu thông sản phẩm trên thị trường cơ sở sản xuất, kinh doanh hạt dẻ rang muối cần phải thực hiện công bố chất lượng tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn và không gây hại cho người sử dụng. Dịch vụ công bố chất lượng hạt dẻ rang muối toàn quốc của C.A.O Media sẽ hỗ trợ giúp doanh nghiệp hoàn thành một cách nhanh chóng đảm bảo thành công.

Việc thực hiện công bố chất lượng hạt dẻ rang muối toàn quốc Căn cứ theo nghị định 15/2018/NĐ- CP quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm, trong đó quy định rõ về việc thực hiện tự công bố đối với sản phẩm thực phẩm trước khi lưu hành ra thị trường.

” Mẫu hồ sơ công bố sản phẩm thực phẩm C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

cong-bo-chat-luong-hat-de-rang-muoi-toan-quoc
Dịch vụ công bố chất lượng hạt dẻ rang muối toàn quốc (Ảnh C.A.O)

Hồ sơ thực hiện công bố chất lượng hạt dẻ rang muối

 • Bản tự công bố hạt dẻ rang muối theo quy định.
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm hạt dẻ rang muối còn thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).
 • Giấy phép kinh doanh hoặc chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.
 • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất hạt dẻ rang muối.

Trình tự thực hiện công bố chất lượng hạt dẻ rang muối toàn quốc của C.A.O Media

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục công bố sản phẩm hạt dẻ rang muối.
 • Ký hợp đồng dịch vụ công bố sản phẩm với khách hàng
 • Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ cần thiết.
 • Nhận mẫu, lên chỉ tiêu và tiến hành kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận (nếu khách hàng chưa kiểm nghiệm).
 • Theo dõi kết quả kiểm nghiệm và nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm thay cho khách hàng.
 • Xây dựng hồ sơ công bố sản phẩm dưới tên khách hàng và giao cho khách hàng ký tên, đóng dấu.
 • Nộp hồ sơ Công bố sản phẩm tại Ban quản lý an toàn thực phẩm hoặc Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
 • Theo dõi hồ sơ công bố sản phẩm tại website của cơ quan tiếp nhận.
 • Giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành hồ sơ công bố sản phẩm hạt dẻ rang muối.

Lưu ý khi thực hiện công bố chất lượng hạt dẻ rang muối toàn quốc

 • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng Tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng và phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
 • Trường hợp có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.
 • Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 2 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất 1 sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ nộp hồ sơ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức, cá nhân lựa chọn. Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để nộp hồ sơ thì các lần tự công bố tiếp theo phải nộp hồ sơ tại cơ quan đã lựa chọn trước đó.

Liên hệ dịch vụ

C.A.O Media là đơn vị đã thực hiện thành công các loại giấy phép cho khách hàng liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Để biết thêm thông tin cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện công bố chất lượng hạt dẻ rang muối toàn quốc hay các sản phẩm thực phẩm khác doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp giayphepkinhdoanhkhachsan.com qua các số hotline sau 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY