Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho hạt điều vỏ lụa rang muối

0
161

Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho hạt điều vỏ lụa rang muối

Quá trình sản xuất hạt điều xuất khẩu diễn ra rất nghiêm ngặt và được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến khâu đóng hàng xuất khẩu. Nhưng khi sản phẩm sang bên nước bạn doanh nghiệp ta lại gặp không ít khó khăn khi phải xuất trình các giấy phép xuất khẩu. Vì vậy các doanh nghiệp cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi xuất khẩu hàng hóa của mình. Và giấy chứng nhận lưu hành tự do cho hạt điều vỏ lụa rang muối là một trong những giấy phép cần thiết mà các doanh nghiệp xuất khẩu cần quan tâm.

Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS) là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu; cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm; hàng hóa ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm; hàng hóa đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu.

Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho hat điều vỏ lụa rang muối
Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho hạt điều vỏ lụa rang muối

Hồ sơ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho hạt điều vỏ lụa rang muối

 • Đăng ký mẫu chữ ký của người được ủy quyền ký đơn đề nghị cấp CFS và con dấu của thương nhân.
 • Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh của thương nhân; (bản sao có dấu sao y bản chính)
 • Danh mục các cơ sở sản xuất (nếu có) của thương nhân.
 • Bản sao có chứng thực bản công bố áp dụng đối với sản phẩm; hàng hóa kèm theo cách thể hiện; (trên nhãn hàng hóa hoặc trên bao bì hàng hóa hoặc tài liệu kèm theo sản phẩm; hàng hóa).
 • Các giấy tờ khác tùy thuộc vào yêu cầu đặc thù của cơ quan cấp CFS.

Quy trình xin giấy chứng nhận lưu hành tự do

 • Thương nhân gửi 1 bộ hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện; hoặc trực tuyến (nếu có áp dụng) đến cơ quan cấp CFS.
 • Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ; đúng quy định, trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ; cơ quan cấp CFS thông báo để thương nhân hoàn thiện hồ sơ.
 • Thời hạn cấp CFS không quá 3 ngày làm việc; kể từ ngày thương nhân nộp hồ sơ đầy đủ, đúng quy định. Trường hợp không cấp CFS; cơ quan cấp CFS có văn bản trả lời nêu rõ lý do.
 • Cơ quan cấp CFS có thể tiến hành kiểm tra tại nơi sản xuất trường hợp nhận thấy việc kiểm tra trên hồ sơ là chưa đủ căn cứ để cấp CFS; hoặc phát hiện có dấu hiệu vi phạm quy định đối với CFS đã cấp trước đó.
 • Số lượng CFS được cấp cho hàng hóa theo yêu cầu của thương nhân.
 • Trường hợp bổ sung, sửa đổi CFS; cấp lại do mất; thất lạc CFS; thương nhân gửi văn bản đề nghị và các giấy tờ liên quan đến cơ quan cấp CFS. Trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ, đúng quy định; cơ quan cấp CFS xem xét điều chỉnh, cấp lại CFS cho thương nhân.
Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho hat điều vỏ lụa rang muối
Xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho hạt điều vỏ lụa rang muối

Liên hệ dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho hạt điều vỏ lụa rang muối

CAO MEDIA tự hòa là đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực tư vấn các dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự doCertificate of free sale cho tất cả các mặt hàng sản phẩm. Chúng tôi luôn theo sát mọi bước tiến nhằm giúp quý doanh nghiệp an tâm lo cho việc sản xuất cũng như đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Mọi chi tiết về thủ tục xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho tất cả các mặt hàng khác; quý khách hàng vui lòng liên hệ; hotline 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do CFS ;hoặc các dịch vụ liên quan như công bố chất lượng sản phẩm; hay xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

LEAVE A REPLY