Hướng dẫn xin giấy an ninh trật tự cho dịch vụ lưu trú

0
1326

Hướng dẫn xin giấy an ninh trật tự cho dịch vụ lưu trú

Kinh doanh dịch vụ lưu trú thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện; vì vậy một trong các giấy phép mà doanh nghiệp phải có khi kinh doanh lĩnh vực này; là giấy an ninh trật tự. Khi bạn là chủ một doanh nghiệp mới trong lĩnh vực này; nên không nắm rõ về trình tự, thủ tục đăng ký, điều đó kiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Hiểu được điều đó C.A.O sẽ hướng dẫn các doanh nghiệp trình tự thực hiện cũng như dịch vụ xin giấy an ninh trật tự cho dịch vụ lưu trú qua bài viết sau:

Hướng dẫn xin giấy an ninh trật tự cho dịch vụ lưu trú
Hướng dẫn xin giấy an ninh trật tự cho dịch vụ lưu trú

Vai trò của giấy phép an ninh trật tự trong kinh doanh dịch vụ lưu trú

 • Một số lợi ích thiết thực có thể nhận thấy khi đăng ký giấy phép an ninh trật tự đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định là đảm bảo cho hoạt động kinh doanh được sự bảo hộ hợp pháp của pháp luật.
 • Giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự sẽ đảm bảo được các công ty, doanh nghiệp, cá nhân hay cơ sở kinh doanh đã đủ các điều kiện về trật tự; tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn trong mọi mặt.
 • Giúp các cơ quan chức năng và nhà nước có thể giám sát; và đảm bảo các điều kiện về an toàn và giữ gìn trật tự.
 • Chứng thực được hoạt động kinh doanh khách sạn của doanh nghiệp là hợp pháp; được pháp luật nhà nước cho phép; và bảo vệ khỏi những đối tượng hoặc nguy cơ xấu.
 • Tạo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trú tại khách sạn của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn và thực hiện xin giấy an ninh trật tự cho dịch vụ lưu trú

 • Tư vấn quy định của pháp luật, thủ tục xin giấy an ninh trật tự cho dịch vụ lưu trú
 •  Kiểm tra, đánh giá tính hợp pháp yêu cầu của và cơ sở vật chất, giấy tờ, tài liệu hiện có của khách hàng về xin cấp giấy phép an ninh trật tự.
 •  Hướng dẫn Quý khách hàng khắc phục những tồn tại của cơ sở vật chất và chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu cần thiết.
 •  Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ
 •  Đại diện cho Quý khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, giải quyết những vấn đề phát sinh khác
 •  Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thông báo cho Quý khách hàng về kết quả thẩm định hồ sơ
 •  Nhận và bàn giao Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự cho Quý khách hàng.
Hướng dẫn xin giấy an ninh trật tự cho dịch vụ lưu trú
Hướng dẫn xin giấy an ninh trật tự cho dịch vụ lưu trú

Trình tự thực hiện xin giấy an ninh trật tự do dịch vụ lưu trú

Bước 1: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu được cấp mới Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự ;để kinh doanh một số ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện nộp hồ sơ tại cơ quan Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh; thành phố trực thuộc Trung ương vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.

Bước 2: Cán bộ tiếp nhận kiểm tra tính hợp lệ và thành phần của hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ và đủ thành phần; thì thụ lý giải quyết và cấp Giấy biên nhận hồ sơ; nếu hồ sơ không hợp lệ hoặc thiếu thành phần thì trả lại và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, đồng thời cấp Phiếu hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Căn cứ theo ngày hẹn trên Giấy biên nhận hồ sơ; tổ chức, cá nhân đến nơi nộp hồ sơ để nhận kết quả; Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để kinh doanh một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

Cơ quan thực hiện cấp phép

 • Nơi cấp: Công an tỉnh, thành phố trên địa bàn
 • C.A.O xin giấy an ninh trật tự thời gian 07-10 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

Liên hệ dịch vụ xin giấy an ninh trật tự trọn gói

Để biết thêm về Thủ tục xin cấp xin giấy an ninh trật tự do dịch vụ lưu trú; các khách sạn, nhà nghỉ, tiệm cầm đồ, dịch vụ bảo vệ trong thành phố Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho C.A.O Media qua các số điện thoại 0908 024 161 .Chúng tôi là công ty chuyên tư vấn về các giấy phép đặc biệt nhận hồ sơ khó; làm nhanh trong thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

LEAVE A REPLY